Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?

ห้างหุ้นส่วนจำกัด วี.อาร์.คอม ก็อบปี้ปริ้นเตอร์เซอร์วิส
V.R. Copyprinter Service Part.,Ltd.

7/8 ม.2 เพชรเกษม112 ถ.เพชรเกษม  แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพฯ 10160

Share this topic on FacebookShare this topic on Del.icio.usShare this topic on DiggShare this topic on RedditShare this topic on StumbleUponShare this topic on Twitter Author Topic: ทำตา 2 ชั้นเปลี่ยนลุค กับพี่หมอธีร์ แก้ปัญหาหนังตาตก Facebodythailand  (Read 2 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Online ttads2522

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 136390
  • ขอบคุณ +0/-0
 
 
     ศัลยกรรมตาเปลี่ยนแปลงลุค กับพี่หมอธีร์ คนที่จะมาสร้างรดวงตาอย่างมีเสน่ห์ ให้กับสาวๆที่อยากดึงความแน่ใจกลับมา ด้วยเคล็ดวิธีพิเศษ Scarlez-T แบบไร้แผล ไม่ต้องพักฟื้นนาน คุณรู้หรือไม่ว่าการทำศัลชูรรรมเพื่อได้ตางามนั้น มิได้มีเพียงแค่วิธีการทำตาสองชั้นเพียงอย่างเดียวแต่ว่าที่จริงแล้วยังสามารถรักษาสภาวะตาปรือเพื่อทำให้เห็นตาดำมากขึ้นมองผ่องใสขึ้นได้ นอกเหนือจากนั้นยังมีการศัลยกรรมปรับทรงตาให้สวยงามพร้อมรับกับบริเวณใบหน้าได้อีกด้วย รวมทั้งยังสามารถขยายตาขาวหางตาเพื่อเพิ่มพื้นที่ดวงตา ขจัดปัญหาในผู้ที่มีตาเล็กสั้นได้ พี่แพทย์ธีร์ ให้ความสำคัญแล้วก็ใส่ใจในรายละเอียดในทุกเคส เรียบร้อยงดงามทุกขั้นตอน ไม่ต้องแก้ซ้ำหลายรอบให้เปลืองเวลา Scarlez-T ศัลยกรรมตาเทคนิคเฉพาะเพื่อเพิ่มความสวยงามมีเสน่ห์ ทําตาสองชั้น
ให้กับดวงตาและก็บริเวณใบหน้าของคุณ
 
คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้จาก>> ทําตาสองชั้นราคา https://www.facebodythailand.com/service/?id=22
 

   

ศัลยกรรม ตาสองชั้น เป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้คนจำนวนมากที่มีปัญหาเกี่ยวกับตาเล็ก ชั้นตาหลบใน หางตาตก ทำให้ตาดูเล็ก ไม่แวววาว คล้ายตาเศร้าหมองๆ ดวงตาเป็นสิ่งจำเป็น ด้วยเหตุว่าดวงตาชี้ความในใจ ความรู้สึกได้เป็นอย่างดี ดวงตาจึงเป็นจุดสำคัญที่ต้องให้ความเอาใจใส่ ทำตา 2 ชั้น


ปัจจุบันนี้คนที่มีปัญหาตาเล็ก หางตาตก ชั้นตาหลบใน เราจึงมองเห็นเทรนของแนวทางการทำตาในลักษณะต่างๆไม่ว่าจะเป็นการทำตารูปสระอิ เพื่อตาดูกลมโตน่ารักน่าเอ็นดู เสมือนนางเอกในการ์ตูนญี่ปุ่น หรือใส่คอนแทรคเลนส์ เพื่อตาพองขึ้นมองมีประกาย หรือแม้การเขียนหางตาเหมือนหางหงส์ทำให้ดวงตาดูคมขึ้น สิ่งต่างๆเหล่านี้ทำให้หกปิดปัญหาของดวงตา แล้วก็เพิ่มให้ดวงตามีเสน่ห์ชวนชม ทําตาสองชั้นราคา

เว้นแต่วิธีกลุ่มนี้แล้ว กระบวนการทำ ตาสองชั้น กระบวนการทำศัลยกรรม ผู้กระทำรีด ตาสองชั้น ยังเป็นที่ชื่นชอบ เพราะเหตุว่าด้วยเทคโนโลยีที่ดีขึ้นทำให้ วิธีการทำตาสองชั้น ผู้กระทำรีดตาสองชั้น มันทำได้ง่ายมากยิ่งขึ้น รวมทั้งมีความปลอดภัยมากขึ้นด้วย ผู้หญิงที่มีปัญหาตาเล็กปัจจุบันนี้จึงไม่ค่อยตื่นตระหนก เพราะว่ามีหลายช่องทางที่จะช่วยให้ดวงตาดูกลมโต ตางาม เป็นธรรมชาติได้

 - วิธีการทำตาสองชั้นให้เหมาะกับกลีบตา -
1. ใช้การเย็บเป็นจุด โดยเย็บที่เปลือกตาราว 2 – 3 จุด ดังนี้จะเหมาะสมกับผู้ที่มีปัญหาเช่นเดียวกับการใช้มีดหรือเลเซอร์กรีด แต่ไขมันบริเวณเปลือกตาควรต้องไม่ครึ้มหรือไม่มีความหย่อนยานของหนังตา ซึ่งมีข้อดีก็คือไม่บวมมากมายรวมทั้งแผลหายเร็ว ส่วนข้อบกพร่องคือไหมอาจหลุดได้ถ้าเกิดขยี้ตาแรงๆและก็จะดูไม่ค่อยเป็นธรรมชาติ

2. ใช้มีดหรือเลเซอร์กรีด เหมาะกับคนที่มีตาชั้นเดียว มีสองชั้นแต่ว่าไม่ชัดหลบใน มีชั้นตาไม่เท่ากันไหมชัด หรือมีไขมันที่เปลือกตามากมาย เป็นแนวทางการทำตาสองชั้นที่นิยมเยอะที่สุด โดยแพทย์จะตัดหนังตาที่เกินดีไซน์ไม่เห็นรอยแผลเป็น เนื่องจากว่ารอยแผลจะหลบซ่อนอยู่ในกลีบตา

3. กรีดตาพร้อมกับเปิดหัวตารวมทั้งหางตา เหมาะสมกับผู้ที่มีหัวตาและก็หางตาปิด หมายความว่าหนังของผิวตาบนลงมาปิดหัวตาหรือหางตา ก็เลยทำให้ตาดูแคบ แม้กระนั้นจะใช้แค่วิธีกรีดอย่างเดียวเพื่อทำให้ตาดูกลมโตสองชั้นไม่ได้ จำเป็นต้องอาศัยร่วมกับวิธีการทำศัลยกรรมหัวตาและก็หางตาด้วยเช่นกัน

4. การเปิดหัวตาหรือหางตาเพียงอย่างเดียว เหมาะสมกับคนที่มีชั้นตาอยู่แล้วไม่ต้องกรีด เพียงแต่ผ่าตัดเปิดหัวตาหรือหางตาก็พอเพียงแล้ว

5. ยกหางตาให้เฉียงขึ้น จุดแข็งคือเหมาะสมกับผู้ที่ต้องการให้ใบหน้ามองเปรี้ยวเฉี่ยวขึ้น สามารถทำได้ด้วยการกรีดหนังตาพร้อมๆกับการชูหางตาขึ้นให้เหมาะสมกับบริเวณใบหน้า ซึ่งจะเฉงามแค่ไหนก็ต้องขึ้นกับกระดูกเบ้าตาของแต่ละคนอีกด้วย
ในกรณีที่มีตาสองชั้นอยู่สุดแต่เบ้าตาลึก สามารถแก้ไขได้ด้วยการเติมไขมันที่เบ้าตา แล้วก็แนวทางการทำตาสองชั้นยังมีอายุการใช้แรงงานได้ราวๆ 35 – 45 ปี  ทําตาสองชั้นราคา


ปัญหาตาสองชั้นหลบใน
ผู้ที่มีปัญหา ตาสองชั้น หลบใน คือ คนที่มีกลีบตาสองชั้นอยู่แล้ว แต่มีหนังตาชั้นบนมาปกปิดไว้ บางครั้งก็อาจจะเป็นเพราะมีไขมันบริเวณกลีบตามากจนกระทั่งเหลือเกิน ก็เลยทำให้ผู้ที่มีตาสองชั้นหลบใน อยากจะไปทำศัลยกรรมตาสองชั้น ให้มันรู้แล้วรู้รอดไป เพราะว่าการมีก็เหมือนไม่มีนี่มันเจ็บนะ

ตาหางหงส์
เดี๋ยวนี้กระแสตาหางหงส์มาแรงมากมาย ไม่วาจะเป็นศิลปิน เซเลบ คนดัง ต่างนิยมทำตาหางหงส์กันทั้งนั้น ตาหางหงส์ เป็น กระบวนการทำศัลยกรรมโดยการกรีดไล่ระดับชั้นตา โดยกรีดยาวเปิดหนังตา เพื่อจัดการกับไขมัน หนังส่วนเกิน ที่ทำให้ตาดูตุ่ย ดูหย่อนคล้อย ไม่เปิดรับโหงวเฮ้ง แล้วเย็บชั้นหนังแท้กับกล้ามเนื้อกลีบตา รวมทั้งเย็บยกหางหงส์ ก็จะทำให้ตาดูงาม เปิดรับโหงวเฮ้งตามตำรา รับทรัพย์สิน รับโชค เกิดความมั่นใจและความเชื่อมั่น

ตาหลายชั้น ชั้นตาไม่เท่ากัน ชั้นตาไม่ชัดเจน หรือปัญหาตาอื่นๆที่เกิดจากพันธุกรรม ไหมว่าจะสาเหตุอะไรก็ตาม ทำให้หลายท่านไม่ค่อยสบายใจ หาวิธีการต่างๆมาปรับแต่ง เพื่อตาดูงาม เป็นธรรมชาติ ดังเช่น หาเทปกาว ตาสองชั้น ทำเลเซอร์ชั้นตา ซึ่งบางทีอาจก่อให้เกิดแผล หรือเกิดการเคือง ก่อให้เกิดอันตรายต่อดวงตาได้

วิธีการทำศัลยกรรมตาสองชั้น
เป็นความเจริญรุ่งเรืองทางด้านเทคโนโลยี ซึ่งสามารถช่วยไขปัญหาให้กับคนตาชั้นเดี่ยว ตาสองชั้นหลบใน หนังตาตก ตาเล็ก ตาไม่เท่ากัน กลับมามีดวงตาที่กลมโตสวยเป็นธรรมชาติ ก่อนทำรวมทั้งข้างหลังทำนี่ บอกตรงๆกลายเป็นคนละคนเลยทีเดียว ก็เลยทำให้ความนิยมชมชอบทำตาสองชั้น มีการแพร่หลายทำกันเพิ่มมากขึ้น เมื่อก่อนที่จะทำตาสองชั้น เราไปดูกระบวนการทำ ตาสองชั้น กันก่อน เพื่อให้เกิดความเข้ามากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุว่าการทำศัลยกรรมบริเวณใกล้ดวงตาพวกเราต้องระมัดระวังให้มากมาย หนังตาตก  1. กรีดหนังตา
ผู้ที่มีปัญหาเนื้อบริเวณหนังตามากมาย หรือ เป็นผู้ที่มีไขมันใต้กลีบตามากมาย เหมาะที่จะทำ ตาสองชั้น ด้วยวิธีการกรีดหนังตา ด้วยการ ขั้นตอนแรก ต้องกำหนดตำแหน่งชั้นตาที่สวย ที่กับบริเวณใบหน้าและก็รูปดวงตาเดิมของแต่ละคนด้วย เมื่อกำหนดตำแหน่งเสร็จแล้ว ก็ใช้มีดสำหรับเพื่อการผ่าตัดกรีดเปิดหนังตา ตั้งแต่หัวตา ไปจนกระทั่ง หางตา แล้วก็ตัดไขมันและหนังบางส่วนออกด้วย เสร็จและก็จะทำการเย็บแผลที่กรีดให้ชิดกัน ตาก็จะยกสูงขึ้นกว่าเดิม ทำให้ตาดูโตขึ้น มองแจ่มใสขึ้น

  2. เย็บชั้นตา
ผู้ที่มีตาชั้นเดี่ยว จำต้องแนวทางนี้เย็บชั้นตาเลยจ้ะ เพราะว่าคนที่มีตาชั้นเดี่ยวที่มีกลีบตาไม่มากมาย หนังตาไม่ตกมากมาย คุณไม่จำเป็นที่จะต้องใช้วิธีกรีดตานะคะ ด้วยเหตุว่ากรรมวิธีกรีดตาจะเป็นการกรีดเพื่อตัดไขมันและหนังบางส่วนออก แต่ว่าคนที่มีปัญหานี้ไม่มีความจำเป็นจ้ะ เพียงแค่เย็บชั้นตา ก็พอเพียงแล้วค่ะ จะได้ไม่ต้องเจ็บตัวฟรี และก็เสียเงินเสียทองเพิ่มด้วย

ไปดูกันค่ะว่า การเย็บชั้นตา เขาทำกันอย่างไรบ้าง การเย็บชั้นตา จะเจาะกลีบตาให้เป็นรู แล้วทำเย็บเงื่อนไหมไปตามแนวเส้นที่พวกเราได้เจาะเปลือกตาไว้ จนกระทั่งเสร็จ ซึ่งอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีอาการบวมเล็กน้อย แต่ว่าก็ไม่ถึงกลับต้องนอนพักรักษาตัว เรายังสามารถออกไปทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างเดิม แม้กระนั้นแผลจะเริ่มดีขึ้น รวมทั้งเริ่มยุบก็กินเวลาราวๆ 1 เดือน ตาก็จะสวยเข้ารูป ดูอย่างเป็นธรรมชาติ ชวนมอง

  3. เย็บเปลือกตาภายใน
วิธีการแบบนี้เป็นวิธีครั้งใช้กันมานานมาก รวมทั้งยังได้รับความนิยมในตอนนี้อยู่ด้วยเหมือนกัน ซึ่งเหมาะกับคนสูงวัยที่มีหนังตาเยอะมากๆหรือเป็นคนหนังตาตก วิธีการทำก็คือ ระบุความสูงของชั้นตา แล้ววัดหนังตาที่จะกระทำตัดออก การตัดหนังตาจะตัดหนังตานรวมทั้งไขมันนิดหน่อยออก แล้วเย็บกลีบตาให้ใกล้กับกล้ามแนวชั้นตา

วิธีการแบบนี้นอกเหนือจากการที่จะลดปัญหาหนังตาเยอะ หนังตาตก แล้วยังเพิ่มความสดใส กลมโตให้กับดวงตา คืนความอ่อนวัยให้กับคนสูงวัยได้ แต่ด้วยวัยอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีหนังตาหย่อนคล้อยลงมาอีก การเย็บเปลือกตาก็เลยอยู่ได้ 1-2 ปีเท่านั้นเอง เมื่อครบเวลาก็ต้องทำใหม่

  4. ดูดไขมัน
กรรมวิธีดูดไขมัน เป็นการทำศัลยกรรม ตาสองชั้น ที่นับได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัย เนื่องจากเจ็บตัวน้อยกว่าแนวทางศัลยกรรมตาสองชั้นแนวทางอื่นๆการทำก็คือ ดูดไขมันส่วนเกินออก ด้วยการเจาะรูเล็กที่กลีบตาบน ด้วยเคล็ดวิธี โดยประมาณ 4-5 มม. แล้วเย็บหนังตาบนกับเนื้อตา จนกำเนิดเป็นตาสองชั้น ซึ่งวิธีการแบบนี้ก็ทำให้ตาออกมาสวย ไม่กำเนิดรอยแผลเป็น และก็ยังไม่มีอาการบวมช้ำ ตรงหนังตา

แน่ๆว่า กรรมวิธีการนี้เหมาะสมกับผู้ที่ดวงตามีไขมันมาก แล้วก็ คนที่อยากมีตาทีสวยเป็นธรรมชาติ ก็สามารถเลือก ทำตาสองชั้น ด้วยวิธีแบบนี้ได้  ทําตาสองชั้นที่ไหนดี

  5. เลเซอร์
แนวทางการทำเลเซอร์ ขั้นตอนการจะคล้ายกับการผ่าตัดด้วยมีด แต่ว่าจุดเด่นของเลเซอร์ก็คือ ช่วยลดการกระทบสะเทือนลง อาการบวมหลังการผ่าตัดก็น้อยกว่าการใช้มีดผ่า รวมทั้งจุดเด่นอีกอย่างของแนวทางการทำเลเซอร์ เป็น กลีบตาจะดูเนียน ใส เต่งตึง เนื่องมาจากวิธีการทำเลเซอร์ไปกระตุ้นให้มีการสสร้างคอลลาเจนนั่งเองจ้ะ

Source: บทความทำตา 2 ชั้น https://www.facebodythailand.com/service/?id=22

Tags : ทําตาสองชั้นราคา