Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?

ห้างหุ้นส่วนจำกัด วี.อาร์.คอม ก็อบปี้ปริ้นเตอร์เซอร์วิส
V.R. Copyprinter Service Part.,Ltd.

7/8 ม.2 เพชรเกษม112 ถ.เพชรเกษม  แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพฯ 10160

Share this topic on FacebookShare this topic on Del.icio.usShare this topic on DiggShare this topic on RedditShare this topic on StumbleUponShare this topic on Twitter Author Topic: บริการรับทํา SEO YouTube สอนให้หมดเปลือก  (Read 3 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Online Kittipong99010

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 109910
  • ขอบคุณ +0/-0
         
 
     การสร้างรายได้บน Youtube โดยสร้างมาจากสิ่งที่เรารักนับเป็นสาระสำคัญของแพลตฟอร์ม Youtube เมื่อเราพร้อมที่จะเปิดสร้างรายได้บน Youtube ก็ควรจะทำความเข้าใจแนวทางการทำงานของโฆษณาบน Youtube ว่าดำเนินงานอย่างไร ทำความเข้าใจถึงหน้าที่ที่สำคัญของ 3 คน เป็นผู้ชม ผู้ผลิต รวมทั้งผู้ลงโปรโมทว่าทำงานด้วยกันยังไงถึงทำให้ทุกคนได้รับประโยชน์ โดยบทบาทแต่ละคนจะมีมุมมองที่แตกต่างกัน ในมุมมองของผู้ชมอยากให้ Youtube มีเนื้อหาที่รื่นเริง ผู้ชมพร้อมเพลิดเพลินใจไปกับการรับชม ในมุมมองของผู้ผลิตต้องการให้ Youtube เป็นแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยม ในการสร้างเนื้อหาที่ผู้ชมชอบพอ รวมทั้งเป็นแหล่งรายได้สำหรับเค้า ส่วนในมุมมองของผู้ลงโปรโมทก็อยากสร้างพื้นที่โปรโมทที่ปลอดภัย ที่จะทำให้เข้าถึงผู้ชมจุดมุ่งหมายได้ อีกทั้ง 3 ส่วนจะทำงานด้วยกัน โดยผู้ผลิตจะสร้างฐานผู้ชมในช่องเค้า ผู้ลงโฆษณาก็ลงซื้อโปรโมทเพื่อเข้าถึงผู้ชม และผู้ชมก็จะมองวิดีโอที่มีโฆษณาที่เกี่ยวแล้วพวกเราผู้ผลิตก็จะได้รับเงินเปิด YouTube
 
ติดตามข่าวสารและเทคนิคเกี่ยวกับ รับทํา SEO YouTube https://www.yookung.com
 
     

     เมื่อร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ YouTube แล้วเริ่มเปิดใช้ประชาสัมพันธ์ใน YouTube เพื่อสร้างรายได้ พื้นฐานชี้แนะให้เลือกโปรโมททุกจำพวกเป็นค่าเริ่มสำหรับเพื่อการอัปโหลด จะได้เพิ่มชนิดโปรโมทที่แสดงได้มากที่สุด โดยจำพวกต่างๆของโปรโมทที่แสดงในวิดีโอ ชนิดแรกคือโปรโมทแบบดิสเพลย์ ประชาสัมพันธ์นี้จะปรากฏทางขวาวิดีโอที่เล่นอยู่รวมทั้งด้านบนของรายการวิดีโอเสนอแนะ อีกชนิดหนึ่งคือโปรโมทซ้อนทับที่มีลักษณะเป็นแบบกึ่งโปร่งใสแล้วก็แสดงในพื้นที่ 20 % ด้านล่างวิดีโอแล้วหลังจากนั้นก็มีโฆษณาบัมเปอร์ซึ่งเป็นประชาสัมพันธ์แบบข้ามไม่ได้รวมทั้งมีความยาวไม่เกิน 6 วินาที ส่วนโปรโมทแบบอื่นๆก็จะมีพวกโฆษณาวิดีโอแบบข้ามได้และข้ามไม่ได้ รวมถึงการ์ดผู้ส่งเสริมและสนับนุนที่จะแสดงเนื้อหาที่อาจเกี่ยวโยงกับวิดีโอของพวกเรา แล้วก็ยังมีโปรโมทตรงกลางที่จะแสดงกั้นการเล่นเนื้อหาปริมาณยาวทั้งนี้นั้นวิดีโอที่เลือกให้แสดงโปรโมทควรจะเป็นไปตามหลักกฏเกณฑ์รายละเอียดที่เป็นมิตรกับผู้ลงโปรโมท รายได้จาก YouTube รายละเอียดที่เป็นมิตรกับผู้ลงประชาสัมพันธ์จะเหมาะสมกับผู้ชมโดยมาก รวมทั้งเป็นรายละเอียดที่ไม่มีหัวข้อประณีตบรรจงและละเอียดลอออย่างสารเสพติด เนื้อหาที่มีการแนะนำทางเพศหรือเนื้อหาที่แสดงความชิงชัง เนื้อหาที่เป็นการฝ่าฝืนหลักเกณฑ์ด้านลิขสิทธิ์หรือชุมชนอาจมีผลต่อสิทธิ์สำหรับในการรับเงินได้ ดังเช่นว่า เนื้อหาที่เหมาะกับคนแก่ ไม่ว่าจะเป็นภาพโป๊ หนังอาร์ เนื้อหาปลุกอารมณ์ทางเพศ ความหลงใหลแล้วก็วัสดุอุปกรณ์ช่วยเหลือทางเพศ หรือรายละเอียดใดๆที่เราไม่ต้องการให้ลูกหลานเห็นเนื้อหานั้นหรือคุณรู้สึกอายที่จะดูหน้าเว็บดังกล่าวต่อหน้าเพื่อนผู้ร่วมการทำงานยังสามารถสร้างรายได้บน YouTube ได้ แม้กระนั้นบางทีก็อาจจะได้รายได้จากประชาสัมพันธ์ลดน้อยลง วิดีโอทุกรายการที่อับโหลดลงบน YouTube เมื่อเป็นไปตามข้อกำหนดในการให้บริการ และก็หลักเกณฑ์ของชุมชน YouTube พอเพียงเปิดใช้ประชาสัมพันธ์แล้ว ระบบจะแสดงโฆษณาในทุกวิดีโอที่มีสิทธิ์และก็จะสร้างรายได้จากโปรโมทได้ โดยระบบจะเลือกโปรโมทที่แสดงในวิดีโอโดยอัติโนมัติตามปัจจัยต่างๆรายได้จากประชาสัมพันธ์นับเป็นแหล่งรายได้สำคัญๆของผู้สร้างหลายๆคน ลองนึกถึงว่าพวกเราจะสร้างวิดีโออย่างไร ให้ดึงดูดใจผู้ชมแล้วก็เหมาะกับผู้ลงประชาสัมพันธ์ รับทํา SEO YouTube
 
         
 
แหล่งที่มา บทความรายได้จาก YouTube https://www.yookung.com

Tags : เปิด YouTube,รับทํา SEO YouTube,รายได้จาก YouTube