Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?

ห้างหุ้นส่วนจำกัด วี.อาร์.คอม ก็อบปี้ปริ้นเตอร์เซอร์วิส
V.R. Copyprinter Service Part.,Ltd.

7/8 ม.2 เพชรเกษม112 ถ.เพชรเกษม  แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพฯ 10160

Share this topic on FacebookShare this topic on Del.icio.usShare this topic on DiggShare this topic on RedditShare this topic on StumbleUponShare this topic on Twitter Author Topic: 6 ข้อดีของการใส่รองเท้าส้นแบน ไอเทมที่มีติดตู้รองเท้าไว้ รับประกันใส่ได้ทุกช่องท  (Read 2 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Online itopinter_111

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 176917
  • ขอบคุณ +0/-0
รองเท้าส้นแบนผู้หญิง ก็คือรองเท้าแบบไม่มีส้นหรือมีส้นเพียงแค่นิดหน่อย พื้นเรียบ บาง หรือบางทีอาจเป็นทรงแฟลตยกก็ได้ ทุกๆวันนี้เมื่อกล่าวถึงรองเท้าสนแบนทีไรหลายๆคนอาจไม่เห็นความสำคัญเนื่องจากคิดว่าในชีวิตประจำวันของเราเหมาะสมกับการสวมรองเท้าเพื่อสุขภาพเนื่องจากจำเป็นต้องเดินเป็นจำนวนมากมากยิ่งกว่า หรือไม่ก็หันไปหาส้นสูง ส้นเข็มกันไปเลย แต่ว่าความจริงแล้วรองเท้าส้นแบนก็มีจุดเด่นมากกว่าที่คิดนะ
.
 ด้วยเหตุนี้วันนี้เราจึงขอหยิบเอาข้อดีทั้งหลายแหล่ของรองเท้าส้นแบนผู้หญิงมาฝากสาวๆทุกคนที่กำลังโลเล เพื่อให้คุณตกลงใจซื้อรองเท้าสวยๆมาติดตู้ที่บ้านได้ง่ายมากยิ่งขึ้น หากพร้อมแล้วลองตรวจจุดเด่นทั้งยัง 6 ข้อไปพร้อมๆกันดีมากกว่าค่ะ!

 6 ข้อดีของรองเท้าส้นแบน มีติดตู้ไว้รับประกันไม่ผิดหวัง

1. สวมง่าย ค่อยสบายเท้า
รองเท้าส้นแบนนั้นมีพื้นรองเท้าเรียบแบนตามชื่อ ถึงจะเป็นรองเท้าแตะหรือแฟลตชูแบบมีส้น ส้นของรองเท้าก็จะบางมาก ทำให้เวลาเราสวมรู้สึกสบายเท้าแล้วก็เป็นธรรมชาติมากกว่า สรีระของฝ่าตีนก็อยู่ระนาบเดียวกับพื้น ทำให้เบาสบายเท้า เดินง่าย ไม่ต้องเกร็งหรือจิกปลายเท้าเหมือนการใส่รองเท้าส้นสูง
2. ใส่ได้หลายช่องทาง
รองเท้าส้นแบนสามารถจับมาใส่ได้หลายโอกาส ไม่ว่าจะเป็นวันทำงานก็มองเรียบง่าย คลาสสิก วันนัดเจอลูกค้าก็มองเรียบร้อย เป็นระเบียบและก็เป็นทางการ ส่วนวันหยุดชิลล์ๆของเราเมื่อจับรองเท้าส้นแบนผู้หญิงสีหวานๆน่ารักมาสวม ก็เปลี่ยนบรรยากาศของวันนั้นให้แจ่มใสแบบแคชช่วลได้ในทันที
3. แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายลุค
รองเท้าส้นแบนสามารถมิกส์แอนด์แมทช์ได้สนุกสนานมากมาย เนื่องจากเราจะสวมกับชุดใส่ทำงานเรียบๆให้ดูโปรก็ได้ สวมกับชุดลำลองโก้ๆเซอร์ๆก็ได้ หรือจะหยิบมาสวมกับเดรสสุดหวานก็เหมาะ ส่วนสาวเปรี้ยวอาจเลือกรองเท้าส้นแบนแต่งอะไหล่วิ้งวับมาเพิ่มความแซ่บ ทั้งผองอยู่ที่การเลือกสี ทรง และก็วางแบบของรองเท้า ยืนยันว่าแมทช์ได้บันเทิงใจไม่แพ้รองเท้าแบบอื่นเลยค่ะ
4. ดูแลไม่ยาก ไม่ต้องพิถีพิถันมากมาย
รองเท้าส้นแบนผู้หญิงส่วนมากนอกเหนือจากการที่จะสวมง่ายแล้วยังดูแลง่ายดายอีกด้วย เพราะเราไม่ต้องคอยระวังว่าส้นรองเท้าจะหัก ไม่ต้องกลัวรองเท้าเสียรูป ขอแค่ดูแลให้เหมาะกับสิ่งของของรองเท้าคู่นั้นๆก็เพียงพอแล้ว ได้แก่ ถ้าหากเป็นรองเท้าแบบแฟลตชู ข้างหลังใส่ทุกหนควรจะถอดเอาไว้ภายในที่อากาศถ่ายเทสะดวกหรือมีลมโกรกเพื่อคุ้มครองป้องกันรองเท้าคู่โปรดของพวกเราเหม็นอับ หากไม่ได้ใส่นานๆอย่าลืมยัดกระดาษหนังสือพิมพ์เอาไว้เพื่อรองเท้าอยู่ทรง หากเป็นรองเท้าหนังก็เหมาะจะสวมช่วงหน้าหนาวหรือหน้าร้อนมากกว่าหน้าฝน แต่ว่าถ้าเป็นหนัง PU ที่กันน้ำรวมทั้งทนมากยิ่งกว่าหนังแท้ก็ฝ่าได้ทุกฤดูเลยจ้ะ
5. รองเท้าส้นแบนมีหลายทรงให้เลือก
ถึงจะเป็นรองเท้าส้นแบนก็เลือกเปลี่ยนแปลงได้มากมายสไตล์ เพราะเหตุว่ามีอีกทั้งทรงแฟลตชูหัวกลม หัวแหลม รองเท้าส้นแบนเปิดส้น หรือจะอินเทรนด์หน่อยอย่างรองเท้าส้นแบนพื้นใสก็เก๋ไม่ซ้ำใคร ขอบอกเลยว่าไม่เบื่อแน่นอนด้วยเหตุว่ามีดีไซน์มากมาย ทรงรองเท้าก็มากมาย จะเท้าเล็ก เท้าเรียว เท้าแบนกว้างก็ใส่ได้งามแน่ๆจ้า
6. เหมาะสมกับสิ่งแวดล้อมประเทศไทย
สำหรับข้อนี้บางทีอาจเป็นจุดเด่นของรองเท้าส้นแบนที่คนจำนวนไม่น้อยไม่คาดฝัน แต่ว่าเจ้ารองเท้าส้นแบนผู้หญิงของเราเนี่ย มันเหมาะสมกับสภาพแวดล้อมของเมืองไทยมากเลยค่ะ ยิ่งใครที่เป็นสาวนิสิตหรือสาวออฟฟิศ ดำเนินการในเมืองก็ยิ่งเหมาะ เพราะเหตุว่าไม่ว่าจะขึ้นรถโดยสารประจำทาง ขึ้นเรือข้ามฟาก เดินข้ามสะพานลอย หรือหลบกับดักระเบิดบนทางฟุตปาธก็สุดแสนจะกระฉับกระเฉง ชิลล์ไปอีก! ด้วยเหตุนี้รองเท้าส้นแบนก็เลยเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับในการเดินทางในทุกๆวันจ้ะ
.
 คืออะไรกันบ้างกับ 6 จุดเด่นของรองเท้าส้นแบนที่เรามั่นใจว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีก็อาจจะเกิดคาด รวมทั้งมองดูรองเท้าส้นแบนผู้หญิงเป็นเพียงแค่รองเท้าสวมพักเท้าระหว่างวันเท่านั้น แต่ว่าความจริงแล้วรองเท้าส้นแบนนั้นมีข้อดีซ่อนอยู่มากไม่น้อยเลยทีเดียว และก็แน่ๆว่าจะถือมาสวมขณะใด สวมกับเสื้อผ้าชุดไหนก็งามเข้ากั๊นเข้ากัน ทราบอย่างนี้แล้วอย่าลืมเลือกรองเท้าส้นแบนผู้หญิงที่เหมาะกับทรงเท้าของพวกเราและการแต่งกายในแต่ละลุคมาติดตู้เอาไว้สัก 1-2 คู่นะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังจ้า

ขอบคุณบทความจาก : https://www.charleskeith.co.th/th/shoes/shoes-all/flats