Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?

ห้างหุ้นส่วนจำกัด วี.อาร์.คอม ก็อบปี้ปริ้นเตอร์เซอร์วิส
V.R. Copyprinter Service Part.,Ltd.

7/8 ม.2 เพชรเกษม112 ถ.เพชรเกษม  แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพฯ 10160

Share this topic on FacebookShare this topic on Del.icio.usShare this topic on DiggShare this topic on RedditShare this topic on StumbleUponShare this topic on Twitter Author Topic: ออกใบเสร็จ ค่าเช่า หอพัก อาพาร์ทเม้นต์ ด้วยโปรแกรม Rent108  (Read 1 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline keekimaru

  • Newbie
  • *
  • Posts: 12
  • ขอบคุณ +0/-0
    • rent108.comในแต่ละเดือนสำหรับเจ้าของ บ้านเช่า , หอพัก , อาพาร์ทเม้นต์ ต่างก็มีความต้องการที่จะทำบิลใบเสร็จค่าเช่าห้องเพื่อนำไปใช้เรียกกับกับทางผู้เช่า ซึ่งโปรแกรม Rent108 จะสามารถอำนวยความสะดวกในการจัดทำบิลใบเสร็จให้กับคุณได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น บิลใบเสร็จค่าเช่านั้นจะถูกสร้างออกด้วยโปรแกรมในรูปแบบที่เรียบง่าย พร้อมนำไปยื่นเพื่อเรียกเก็บเงินผู้เช่าได้ทันที


การออกใบเสร็จ ค่าเช่า หอพัก อาพาร์ทเม้นต์ ด้วยโปรแกรม Rent108 สามารถทำได้โดยการกรอกเลขหน่วยมิเตอร์ของค่าน้ำ , ค่าไฟฟ้า ในเดือนล่าสุดลงไปในโปรแกรม เพียงเท่านี้ระบบก็จะช่วยคำนวณผลรวม ค่าน้ำ + ค่าไฟฟ้า + ค่าเช่า และสั่งพิมพ์ออกมาในรูปแบบของฟอร์มบิลใบเสร็จอย่างง่าย  ทำให้คุณสะดวกและประหยัดเวลาในการออกใบเสร็จค่าเช่าห้องพักในแต่ละเดือนมากยิ่งขึ้น

โปรแกรม Rent108 เป็นโปรแกรมทำบิลใบเสร็จ , ออกใบเสร็จค่าเช่า , ช่วยคำนวณบิลค่าเช่า โดยโปรแกรมเป็นระบบเว็บไซต์ ที่สามารถใช้งานได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม , ไม่ต้องโหลดแอพใดๆ สามารถรองรับทุกอุปกรณ์ที่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ เช่น คอมพิวเตอร์ PC , Notebook , โทรศัพท์มือถือ , แทบเลต

การทำงานของระบบจะเน้นเดือนต่อเดือน เพื่อให้ผู้ใช้งานสบายใจเรื่องการจัดเก็บข้อมูลยิ่งขึ้น โดยคุณสามารถเซฟไฟล์บิลใบเสร็จที่ทำไว้ในแต่ละเดือนลงในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณเอง เพื่อที่จะสามารถมาดูย้อนหลังหรือเก็บไว้เป็นข้อมูลส่วนตัวได้อย่างไม่ต้องกังวล

โปรแกรม Rent108 จะช่วยให้คุณย่นระยะเวลาในการออกบิลใบเสร็จค่าเช่าให้สะดวกรวดเร็วและง่ายยิ่งขึ้น เมื่อเทียบกับการทำบิลใบเสร็จแบบเดิมๆคุณจะเห็นได้ว่าประหยัดเวลาไปได้เกินครึ่ง

โปรแกรมถูกพัฒนาจากเจ้าของหอพักแห่งหนึ่งซึ่งได้ใช้งานโปรแกรมนี้ตลอดๆ จึงไม่ต้องกังวลว่าโปรแกรมจะหายไปหรือล้มเลิก โปรแกรมยังคงมีการอัพเดตพัฒนาและปรับปรุงตามความเหมาะสมเพื่อให้สะดวกต่อการใช้งานยิ่งขึ้น แต่ก็ยังคงไว้ซึ่งรูปแบบพื้นฐานดังเดิมเสมอเพื่อจะไม่ทำให้ผู้ใช้งานเกิดความสับสนในด้านเมนูต่างๆของโปรแกรม

หากสนใจต้องการทดลองใช้งานเพื่อทดสอบระบบสามารถสมัครและใช้งานได้ฟรีก่อน ซึ่งจะทำให้คุณทราบได้ว่าโปรแกรมนี้ตอบโจทย์ต่อหอพักของคุณหรือไม่

ทดลองโปรแกรมได้ที่ : http://www.rent108.com/

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถโทรมาถามหรือแอด Line ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้
ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=852