Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?

ห้างหุ้นส่วนจำกัด วี.อาร์.คอม ก็อบปี้ปริ้นเตอร์เซอร์วิส
V.R. Copyprinter Service Part.,Ltd.

7/8 ม.2 เพชรเกษม112 ถ.เพชรเกษม  แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพฯ 10160

Share this topic on FacebookShare this topic on Del.icio.usShare this topic on DiggShare this topic on RedditShare this topic on StumbleUponShare this topic on Twitter Author Topic: เพาเวอร์แบงค์ Yoobao ที่จริงไม่ใช่หรือเก๊ สัมผัสมองดูอย่างไร?  (Read 2 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Online ttads2522

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 177506
  • ขอบคุณ +0/-0
เพาเวอร์แบงค์ Yoobao สุทธิไม่ก็ลอกเลียน จำเป็นต้องแลเห็นยังไง?
เว้นเสียแต่ทอดพระเนตรกงการความจุพร้อมทั้งสีสันเครื่องใช้ เพาเวอร์แบงค์ต่อจากนั้น อีกกรณีตำแหน่งจำต้องเช็กที่แล้วจะจับจ่ายอุปกรณ์ตัวนี้ก็คือ มันครอบครองของจริงหรือไม่? ซึ่งการตรวจดูก็ไม่ยุ่งยากอย่างที่หลายมานพนึกดู เพราะว่าพางแค่มองวงหลักๆ อาณาจักรหน้าลัง ก็จะพอรู้แล้วว่าอันไหนของจริง ของปลอม โดยเฉพาะตรา Yoobao ที่มีของเลียนแบบวางซื้อขายกันเกลื่อน
1. เช็กรูปลอกดีดกลับแสงอาณาจักรหัวมุมลัง
ดีแล้วด้านหน้ากล่องของเพาเวอร์แบงค์เครื่องหมายการค้า Yoobao จะมีสติกเกอร์สะท้อนแสงติดไว้อยู่เท่ากัน ดังเป็นการขืนสินค้าว่าเป็นของแท้จากหุ้นส่วนถูกต้อง แต่นานาคนคงมึนว่าแค่สติกเกอร์ใครๆ ก็ลอกเลียนกันได้ใช่ไหมล่ะ เพราะเช่นนั้น Yoobao จึงก้าวย่างไปอีกระดับด้วยการใส่โค้ดไว้ใต้สติกเกอร์พวกนั้นเสียเลยโดยแนวทางสืบสวนโค้ดสินค้าก็แสนง่าย ปางนำเหรียญมาขูด ปานกับการขูดบัตรเติมเงินโทรศัพท์ ไม่ก็ตั๋วเติมเงินเกม แล้วจะมีชุดตัวเลขส่อขึ้นมา ก็ให้นำเลขดังกล่าวไปกรอกที่เว็บไซต์ Yoobao เพื่อรับประกันการลงนามใช้สินค้า และหากตัวเลขพาวเวอร์แบงค์นั้นคือตัวเลขเท็จเทียม ไม่ใช่หรือเป็นของมือสองที่ขึ้นทะเบียน ตัวเว็บไซต์จะรุ่งแจ้งให้ทราบทันควัน
2. ทั้งๆ ที่จะเป็นสรรพสิ่งจีน แต่จำเป็นขัดสนถ้อยคำจีนบนกล่อง
อีกคำอธิบายที่หลายคนสงสัยก็คือสัญลักษณ์ Yoobao มันบ่งชี้ให้เห็นว่าเป็นผลิตภัณฑ์จากสาธารณรัฐประชาชนจีน อย่างไรก็ดีเพราะเหตุไรถึงไม่มีภารดีจีนติดอยู่บนกลักเลยล่ะ เพิ่มบรรจุภัณฑ์เพาเวอร์แบงค์ยังงี้ยังเข้าฉากให้ประจวบว่าคือของแท้จากโรงงานพร้อมด้วย นั่นก็เพราะทางตัวแทนจำหน่ายในสยามต้องการสร้างความแจ่ม ที่การนักออกตัวผลิตภัณฑ์ Yoobao ในไทย ประกอบกิจกับให้ผลิตภัณฑ์นั้นเข้าถึงคนไทยให้ได้ออกจะตาย เป็นเหตุให้ เพาเวอร์แบงค์ของแท้ที่ขายในเมืองไทยวิธีแบรนด์ Yoobao นั้นมีภาษามนุษย์ไทยบังคับการการใช้งาน และคุณวุฒิต่างๆ ไว้อย่างชัดเจน เหตุฉะนี้ก็ไม่ต้องกินแหนงแคลงใจแล้วว่า ด้วยเหตุใดราวจ่ายเงินของปลอมมาใช้ธุรกิจล่วง เนื่องจากภาษาไทยนี่แหละของแท้ถูกต้อง ในทาง ตรงข้าม ลังของซื้อของขายจากจีนที่พบเจอะ บางสิ่งดูมิใช่ของเก๊ก็จริง แต่ตามที่อาจ ครอบครองการหิ้วจ่ายที่ไม่เชี่ยวชาญบ่งชี้ที่มาแจ้ง จึงเสี่ยงโอกาสต่อการถูกหลอกใช่ไหมย้อมสีเหมียวได้ง่ายกว่า
3. สังเกตชื่อตัวแทนทำการค้า ด้วยกันดูแห่งวางขายเพาเวอร์แบงค์
เพราะด้วยคนที่ไม่คมในความเทคโนโลยี ก็ชี้แนะให้สำรวจชื่อแม่สื่อจำหน่ายที่ติดอยู่แนวตัวกล่องของ Yoobao เพราะในกรุงสยามนั้น มีร้านรวง Freshgadget ไม่ก็บริษัท ทริปเปิ้ล เอสเค เล็ก เป็นหนึ่งในคนแทนนำเข้าออกตัว Power Bank ด้วยกันสินค้าของ Yoobao
เว้นแต่นี้ตัวบริเวณค้าขายก็เป็นอีกประการหนึ่งที่จะการันตีว่า สินค้า Power Bank ตัวนี้เป็นของจริง ได้แก่ ในห้างสรรพสินค้าสรรพสินค้า หรือร้านค้าไอทีชั้นนำ ถ้าว่าช้อปปิ้งออนไลน์เพาเวอร์แบงค์ ณตำบลของเจ้าใหญ่ๆ ก็ควรจะดูชื่อคนค้าขาย (seller) ประกอบกิจ เก่าจะจัดทำการสั่งจับจ่ายใช้สอย แต่ถ้าว่าบางเว็บไซต์ อย่างกับ นั้นก็ไว้เชื่อถือได้เลย เพราะว่ารับผลิตภัณฑ์ตรงจากผู้นำเข้า
ตราบรู้ทั้ง 3 ข้อแล้วว่าการเลือกซื้อ Power Bank แบรนด์ Yoobao ของแท้ต้องประกอบอย่างใดแล้วก็อย่าลืมชมกันด้วย ส่วนถ้าข้างนอกมองไม่ออกจริงๆ จนถึงแม้ว่าขั้นจงแกะออกมาพิสูจน์ใช้ที่ที่อาศัย ก็เรียกร้องให้ลองเชิงด้วยการชาร์จไฟเข้ามาให้เต็ม หลังจากนั้นก็ชาร์จมาถึง Smartphone ให้จบ สมมติชาร์จแล้วความจุไม่ถึงที่กำหนดไว้ ตัวอย่างเช่น 20,000 mAh ชาร์จ Smartphone ที่มีปริมาตร 2,000 mAh ได้แค่รอบเดียว ก็มีคราวสูงที่ Power Bank ตัวนั้นจะดำรงฐานะของปลอม และควรนำไปเคลมกับร้านที่ซื้อมาเนื่องด้วยขอเงินกลับ ยิ่งเพาเวอร์แบงค์นั้นครอบครองเครื่องไม้เครื่องมือไฟฟ้า การซื้อกับร้านที่น่านับถือจึงมีความจำเป็น เพราะว่าหลังสุดแล้วมันอาจเกิดการระเบิดหรือไม่ก็คว่ำขึ้นก็ศักย

ที่มา : http://gemthaisupply.com/webboard/index.php?topic=374197.new#new

Tags : power bank,เพาเวอร์แบงค์