Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?

ห้างหุ้นส่วนจำกัด วี.อาร์.คอม ก็อบปี้ปริ้นเตอร์เซอร์วิส
V.R. Copyprinter Service Part.,Ltd.

7/8 ม.2 เพชรเกษม112 ถ.เพชรเกษม  แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพฯ 10160

Share this topic on FacebookShare this topic on Del.icio.usShare this topic on DiggShare this topic on RedditShare this topic on StumbleUponShare this topic on Twitter Author Topic: แนะนำ 11 แหล่ง “เว็บดูหนังออนไลน์” แบบถูกลิขสิทธิ์ จ่ายรายเดือนไม่แพง แถมฝึกภาษา  (Read 2 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Online ttads2522

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 176330
  • ขอบคุณ +0/-0
แนะนำ 11 แหล่ง “เว็บดูหนังออนไลน์” แบบถูกลิขสิทธิ์ จ่ายรายเดือนไม่แพง แถมฝึกภาษาได้อีก!!
ในสมัยที่ทั้งหมดทุกอย่างนั้นเป็นอิเล็กทรอนิกส์ การเจริญเติบโตของเทคโนโลยีมีมากยิ่งขึ้น ทำให้บริการสตรีมไม่งนั้นเป็นที่นิยมกันมากขึ้นเรื่อยๆอย่างล้นหลาม หนำซ้ำบริการสตรีมไม่งกลุ่มนี้ยังเป็นที่ที่ผู้คนจำนวนมากนั้นใช้เรียนภาษากันเสียด้วย
วันนี้พวกเราจึงเก็บรวบรวมบริการสตรีมมิงมีชื่อเสียงในไทย 11 บริการมาให้เพื่อนพ้องๆได้คัดเลือกค์กัน คนไหนกันแน่จะดูเพื่อความเพลิดเพลิน เพื่อฝึกฝนภาษาหรือเพื่อใดๆก็ตาม แม้กระนั้นไม่สมควรพลาด 11 เว็บไซต์แห่งนี้
 

เริ่มการเว็บดูหนังยุคสมัยใหม่ผ่านระบบออนไลน์ กับการ เว็บดูหนังไทย ภาพยนตร์ฝรั่ง ภาพยนตร์จีน รวมทั้ง ซีปรี่ย์ต่างๆ(ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี) หมดสมัยแล้วในการดูผ่าน TV Cable ปกติ หรือ การเว็บดูหนังในโรงหนัง ยุคสมัยนี้สามารถ "เว็บดูหนังฟรี" ผ่านออนไลน์ด้วย Smart Phone, Smart TV เว็บดูหนังผ่านมือถือ Tablet เว็บดูหนังผ่านเน็ต เว็บไซต์เดียวจบทุกการเว็บดูหนัง เว็บไซต์เว็บดูหนังของพวกเรามีครบทั้งหมดทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น หนัง หรือ ซีรี่ย์ , การ์ตูน หรือ อนิเมะ เรามีหมด ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ประเทศเกาหลี อัพเดทก่อนใครกันแน่ เรามีทีมงานแปลซับไทยเอง ทุกเรื่อง รวมทั้ง การ์ตูนอนิเมะด้วยด้วยเหมือนกัน ซึ่งเราจะนำมาอัพเดทให้ดูกันฟรีๆไม่ต้องจ่ายเงินที่ : https://www.doonung1234.com

Netflix เว็บดูหนังออนไลน์นั้นมีแพ็กเกจให้ 3 ชนิดคือ 1.ฐานราก ราคา 280/เดือน ดูได้เครื่องเดียวและไม่สามารถรับดูความละเอียดตั้งแต่ HD ขึ้นไป 2.มาตรฐาน ราคา 350/เดือน มองได้ 2 เครื่องพร้อมและสามารถรับดูแบบ HD ได้ 3.พรีเมี่ยม ราคา 420 บาท/เดือน ดูได้ 4 เครื่องพร้อมกัน สามารถมองได้ทุกความละเอียด
 

iflix นั้นเด่นเรื่องค่าใช้จ่ายสำหรับบริการมากๆโดยที่มีแพ็กเกจให้เลือกสามแบบเป็น ทุกเดือนตกแค่เพียงเดือนละ 100 บาท ราย 7 เดือน 600 บาท และทุกปี 1000 บาท ซึ่งแต่ละแบบสิทธิพิเศษไม่แตกต่างกัน
 

HOOQ นั้นมีสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ลูกค้า AIS Fibre จะได้สิทธิสำหรับเพื่อการใช้ HOOQ ฟรีนานหนึ่งเดือน แม้กระนั้นสำหรับคนที่ไม่ใช่ลูกค้า AIS นั้นจะมีค่าบริการ อยู่ที่ 199 บาท/เดือน ยิ่งกว่านั้นแล้ว HOOQ ยังมีบริการให้เช่าเว็บดูหนังออนไลน์อีกด้วยโดยอัตราค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการเป็น 75 บาท/เรื่อง
 

สำหรับ Hollywood TV นั้นจะแบ่งบริการออกเป็น 2 แบบคือ แบบบุฟเฟต์ซึ่งมี 3 แพ็กเกจเป็น แบบ 30 วันราคา 199 บาท แบบ 180 วัน ราคา 1,170 บาท รวมทั้งแบบ 360 วัน ราคา 2,280 บาท แต่สำหรับคนที่มิได้อยากได้ดูแบบบุฟเฟต์ ก็จะมีบริการอีกแบบให้ซื้อเกิดเรื่องๆไปอย่างเดียวกัน
 

Primetime นั้นมีบริการทุกเดือนแบ่งเป็น 3 แบบคือ 1.เว็บดูหนังออนไลน์ 99 บาท/เดือน 2.บุฟเฟต์ซีรีส์ดัง 199 บาท/เดือน แล้วก็ 3.บุฟเฟต์หนังได้รับความนิยมซีรีส์ดัง 199 บาท/เดือน และยังมีบริการให้เช่าหนัง 75 บาท/เรื่อง แต่หากเช่า 2 เรื่องเหลือเพียงเรื่องละ 50 บาท
 

สำหรับ DOONEE เว็บดูหนังออนไลน์นั้นจะพิเศษกว่าเว็บอื่นหน่อยๆตรงที่มีแพ็กเกจรายวันให้ เพียงวันละ 9 บาทแค่นั้นแถมสมัครผ่านมือถือได้อีกด้วย โดยหากเป็นแพ็กเกจอื่นๆก็จะมี 150 บาท/เดือน แล้วก็ 1,500 บาท/ปี
 

MONOMAXX นั้นมีแพ็กเกจ 4 แบบด้วยกันคือแบบอันดับหนึ่ง 129 บาท/เดือน แบบลำดับที่สอง 379 บาท/3เดือน แบบลำดับที่สาม 739 บาท/6เดือน รวมทั้งแบบสุดท้ายคือ 1,339 บาท/ปี แต่ว่าสำหรับผู้ใดกันที่เป็นหรือกำลังจะเป็นลูกค้าของ 3BB นั้นก็จะมีสิทธิพิเศษสำหรับการใช้บริการ MONOMAXX อีกด้วย
 

Movie Plus นั้นเป็นแอพวิีดีโอสตรีมมิงพิเศษเฉพาะในทีวีของ LG โดยมีแพ็กเกจบุฟเฟต์เว็บดูหนังออนไลน์ให้ดูก่อนยเดือน 99 บาท รายสามเดือน 270 บาทและรายหกเดือน 480 บาท แถมยังมีเว็บดูหนังออนไลน์ให้เช่าซึ่งราคาก็จะขึ้นกับความใหม่ของตัวหนังเอง
 

สำหรับ iTune นั้นจะไม่มีบริการสตรีมไม่ง จะมีแต่ว่าบริการให้ซื้อหรือเช่าเว็บดูหนังออนไลน์เท่านั้น ซึ่งแต่ละเรื่องก็จะราคาไม่เหมือนกันออกไป ขึ้นอยู่กับความใหม่ของแต่ละเรื่อง จุดเด่นก็คือขนาดของสโตร์นั้นใหญ่ทำให้มีหนังอยู่ล้นหลาม
 


สำหรับอันท้ายที่สุดจะเป็นกล่องโทรทัศน์ดิจิทัลของ True ซึ่งจะเปลี่ยนทีวีของคุณให้เปลี่ยนเป็นสมาร์ททีวี โดยที่ราคากล่องนั้นอยู่ที่ 2,990 ซึ่งในรายการของทรูนั้นมีเว็บดูหนังออนไลน์รวมทั้งซีรี่ส์ให้ได้เลือกมองเยอะมาก ทั้งยังดูสดรวมทั้งสามารถมองย้อนหลังได้ด้วย
 

Tags : ดูหนัง,หนังออนไลน์