Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?

ห้างหุ้นส่วนจำกัด วี.อาร์.คอม ก็อบปี้ปริ้นเตอร์เซอร์วิส
V.R. Copyprinter Service Part.,Ltd.

7/8 ม.2 เพชรเกษม112 ถ.เพชรเกษม  แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพฯ 10160

Share this topic on FacebookShare this topic on Del.icio.usShare this topic on DiggShare this topic on RedditShare this topic on StumbleUponShare this topic on Twitter Author Topic: แนะนำแนวทางปั่นเครื่องปั่นจักรยานในฟิตเนส  (Read 2 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Online itopinter_111

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 175678
  • ขอบคุณ +0/-0
เสนอแนะแนวทางปั่นเครื่องปั่นจักรยานในฟิตเนส
เครื่องปั่นจักรยานในคลาส RPM เป็นการจำลองการปั่นรถจักรยานในแบบอย่างทางเลาะและการปั่นขึ้นเขา ประกอบเสียงเพลงเพิ่มความสนุกสนานในความเร็วที่ตลอดโดยใช้ความหนืดเป็นตัวกำหนดสำหรับในการออกแรงปั่น และเพิ่มความยากสำหรับการออกแรงจากการยืนปั่นในเวลาที่มีความหนืด พูดได้ว่าเครื่องปั่นจักรยาน เป็นคลาสที่ Heart Rate พุ่งกระฉูด เหงื่อมาเป็นปีบๆ
คลาสเครื่องปั่นจักรยาน RPM เหมาะสมกับคนใด ?
- เหมาะกับคนที่ต้องการลดหุ่นแบบมุ่งมั่นที่เบื่ออยู่บนทางวิ่งเป็นระยะเวลาที่ยาวนานๆเครื่องปั่นจักรยานหากคนไหนได้มาลองปั่นแล้ว 50 นาทีนี้ผ่านไปไวจริงๆสนุกและก็ได้ลดความอ้วนไปด้วย
- เหมาะสำหรับคนที่อยากเติมความเข้มข้นให้กับร่างกายและจิตใจ ปกครองการไหลเวียนของกล้ามเนื้อหัวใจและขา เพิ่มพูนความฟิตให้กับตัวเองตลอดระยะเวลา ปั่นจักรยาน RPM อย่างไรอำนวยเห็นผล สิ่งแรกเลยปฏิบัติตามครูฝึกแนะนำ เพราะว่าโน่นคือการปั่นที่ยอดเยี่ยม สำหรับในการปรับโทษความหนืดหรือว่าหดระดับตามโปรแกรมดีๆ เครื่องปั่นจักรยานอย่าปรับให้ค่อยจนไม่มีแรงต้านเพราะเหตุว่ากล้ามจะมิได้คลอดแรงต่อต้าน หรือไม่ก็เพราะว่าผู้เริ่มปั่นในหนแรกควรฟังคำเสนอแนะก่อนเริ่มปั่น พึงจะสืบหาสถิติการปั่น เคลื่อนการวัดผลชีพจร ระดับแคลอรี่ เพื่อความเจริญปั่นณครั้งต่อไป
ก่อนปั่นจำต้องทำอย่างไร ?
ควรจะวอร์ม ตัวให้กับกับการปั่นเครื่องปั่นจักรยาน โดยยืดกล้ามส่วนขาให้พร้อมเหมือนแต่ก่อนวิ่ง ปรับโทษจักรยานให้พอดิบพอดีกับโครงสร้างและก็ถูกต้อง ควรจะสอบถามครูฝึกเพื่อความถูกต้องแน่ใจประกบรถจักรยาน เช็คทำเนียบที่วางเท้าให้กระชับไม่หลวมใช่ไหมแน่นขนัดเกินความจำเป็นเฉลี่ยความข้นให้อยู่ในระดับธรรมดา ทำให้เรียบเบาะนั่งให้อยู่ลำดับชั้นเอวในครู่ยืน เว้นวรรคเบาะด้วยกัน Hand ราวๆศอกวัดเพราะว่าการทาบ กรณีสูงสรรพสิ่ง Hand เพราะด้วยมือใหม่ให้ปรับสูงขึ้นมากยิ่งกว่าเบาะนั่งไม่ก็พอๆกับฟูก การปั่นยื่นให้เข่าอยู่แน่ ไม่ควรเบี้ยวออกลูก
ประเภทข้าวของเครื่องปั่นจักรยาน RPM ข้างในฟิตเนสประกอบด้วยอย่างไรมั่ง
-RPM เป็นคลาสแห่งการเผาเขาหินญแคลอรี่ ทั้งยังสนุกแล้วก็สุดมันส์ช่วยสร้างความแข็งแรงให้กับกล้ามและการเต้นของหัวใจที่เข้มแข็งเครื่องปั่นจักรยาน เริ่มปั่นไปพร้อมมูลโอกาสอันควรเสียงดนตรี เพราะความต่างของทาง
-RPM Challenge เพิ่มจำนวนความอำมหิตมาทั้งเป็น 60 นาที ปั่นเช่นเดียวกันความไวปกติสลับกับปั่นขึ้นไปบนด้วยความหนืดที่นานขึ้น เหมาะสำหรับผู้ปั่นที่เคยชินกับการปั่นแล้วสนับสนุนการไหม้หน้าผาญรวมทั้งเพิ่มอัตรการเต้นหัวอก เพิ่มความแน่นหนาให้กับกล้ามเนื้อจ๋า
-Bike Tour เหมาะสำหรับผู้ริเริ่มปั่น SpinBike เพราะว่าสนุกสนานกับการปั่นเข้าจังหวะเสียงดนตรีในคลาสนี้ เครื่องปั่นจักรยานเพราะว่าโอกาสอันควรการปั่นไม่เอาจริงเอาจังมากมาย เนื้อความเร็วระหว่างกลางและก็ความหนืดที่เบา ถ้าเกิดชอบโหดๆบางครั้งอาจจะไม่ค่อยสนุกสนานและคลาสนี้ แต่ว่าถ้าเกิดทิวากาลไรอยากปั่นชิลล์ๆคลาสนี้เหมาะมาก
-Pro Cycling สนุกกับงานปั่น Spin Bike ต้นแบบมืออาชีพระยะเวลาราว 30-45 นาที เครื่องปั่นจักรยานหมายความว่าคลาสที่กินช่วงโหรงเหรงแต่ว่าเผาเขาหินญแคลอรี่ได้อย่างยิ่ง ถ้าคนไหนกันถูกใจขึ้นไปบนหลายๆลูก เสนอแนะคลาสนี้เลยเหมาะกับมือโหดเพียงแค่นั้น
-Express เป็นคลาสแบบอย่าง RPM ที่ผสมการปั่นสลับเบาในช่วงเวลาสั้น เพิ่มแรงจูงใจการปั่นด้วยเสียงดนตรีข้างในแบบอย่างปั่นเสี่ยงอันตราย ปั่นได้อย่างต่อเนื่องเครื่องปั่นจักรยาน สำหรับคนที่ชินปั่น Spin Bike มาสู่
 

ขอบคุณบทความจาก : http://www.chiangraishopping.com/index.php/topic,1150633.new.html#new

Tags : จักรยานออกกําลังกาย,เครื่องปั่นจักรยาน,จักรยาน