Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?

ห้างหุ้นส่วนจำกัด วี.อาร์.คอม ก็อบปี้ปริ้นเตอร์เซอร์วิส
V.R. Copyprinter Service Part.,Ltd.

7/8 ม.2 เพชรเกษม112 ถ.เพชรเกษม  แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพฯ 10160

Share this topic on FacebookShare this topic on Del.icio.usShare this topic on DiggShare this topic on RedditShare this topic on StumbleUponShare this topic on Twitter Author Topic: แอพพลิเคชั่นบนบานsmartphoneสรรพสิ่ง Plantronics BackBeat Fit  (Read 7 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline ttads2522

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 181251
  • ขอบคุณ +0/-0
applicationบนsmartphoneสิ่ง Plantronics BackBeat Fit
การใช้คืนงาน Plantronics จะประสานต่อกับสมาร์ทโฟนข้าม Bluetooth 3.0 รองรับการใช้งานได้ทั้งระบบ iOS และ Android ไม่ใช่หรือจะใช้งานคลุกคลีกับวัตถุอื่นย่านส่งสัญญาณสุรเสียงผ่าน Bluetooth อย่างเชื่อมต่อนั้นก็เหมือนกับสิ่งของบลูทูธทั่วไป โดยที่ Plantronics ได้มีประกอบแอพพลิเคชั่นต่อเติมที่นามกรว่า ทำหน้าที่บ่งภาวะของตัวหูฟังที่บัดกรีต่ออยู่ หลังจากนั้นยังสั่งให้สลับงานเชื่อมหลังจากนั้นใช้กับวัสดุอื่นได้ โดยตัวหูฟังจะเก่งจำโปรไฟล์ของอุปกรณ์เชื่อมต่อจัดหามา 3 ชิ้นอีกด้วยกัน ด้วยกันแอพตัวนี้ยังเอาไว้ใช้สำหรับสั่งอัพเดตเฟิร์มแวร์เพราะปรับพลังการใช้งานที่จะมีเปลี่ยนแบบให้ควรได้ในอนาคตกาล
แบตเตอรี่พร้อมด้วยการใช้แรงงาน : การชาร์จแบตเตอรี่นั้นจะเสียบชาร์จทะลุทะลวงพอร์ต Micro USB ที่อยู่ด้านขวาของหูฟัง ตัวแบตเตอรี่เมื่อชาร์จจนเต็ม จะสามารถใช้งานเพื่อฟังเพลงได้นานสม่ำเสมอสูงสุดที่ 8 ชั่วโมง เหรอรับสายแล้วคุยสนทนาปราศรัยได้ 6 ครู่ พร้อมกับแม้สแตนบายจะสิงได้ถึง 14 วัน เพราะที่ระหว่างสวมเปลืองงาน เราเชี่ยวชาญกดปุ่ม ตัวระบบจะมีสุรเสียงพูดบอกเราว่าบัดนี้มีแบตเตอรี่เหลือใช้งานได้อีกกี่ครู่ อีกทั้งตัว Plantronics นั้น ยังใส่ระบบชาร์จเร็ว ที่ใช้โอกาสชาร์จ 15 นาที ก็จะศักยเติมแบตเตอรี่ให้ใช้งานฟังเพลงเจียรได้อีก 1 ครู่ พอดีด้วยฤกษ์ที่ลืมชาร์จก็ศักยทิ่มชาร์จด่วนๆ หลังจากนั้นสวมเพื่อที่จะเล่นกีฬาได้เลย แบบการแทงชาร์จนแบตเตอรี่เต็ม จะใช้ยามประมาณการ 1.5-2 ชั่วโมง
ความชำนาญใช้งาน : มาถึงการประลองพร้อมทั้งใช้งานบ้าง เฉพาะกลุ่มก่อนหน้านี้ผมจะใช้คืนหูฟังในการออกกำลังกายการกำหนด In-Ear ที่มีจุกยางอุดย่างเหยียบในรูหู แปลกจาก Plantronics ที่ตัวหูฟังคือแบบ Earpod ทรงกรวยเสียงยิงเข้าไปตอบสนอง ความตึงในการสวมใส่ถือว่าดีมาก ด้วยตัวสายคล้องตอนท้ายหู พร้อมด้วยที่ตัว earbud ก็มียางเพื่อดันอยู่ด้านในใบหู เป็นเหตุให้เวลาที่สวมแล้วหูจะไม่เขยิบหรือหลวม แม้ว่าก็ไม่รู้สึกกังวลใจหรือรำคาญแต่อย่างไหน จังหวะในการกระดิกพร้อมทั้งออกกำลัง ไม่ว่าจะเป็นวิ่ง, ปั่นจักรยาน หรือเล่นเวทก็พ้นไปพลุ่ย
ขณะใช้งานแล้ว ก็เห็นจุดเด่นของหูที่เป็นแบบทรงกรวย ก็คือว่ามันไม่ได้ถูกอัดมาถึงไปในหูจนแออัดยัดเยียด ทำเอาเวลาที่สวมใส่แล้วฟังเพลง ยังทำเอาเรายังได้ข่าวเสียงในภาวการณ์แวดโอบล้อมตัวเราได้อยู่ ก็เพราะว่าถ้าหากใส่หูฟังแล้วไปได้ยินแต่เพลงจนไม่ไหวยินรณรอบข้าง Plantronics การวิ่งหรือปั่นจักรยานโดยไม่ได้ยินเสืยงอย่างไรเลย คืออันตรายที่น่าสะพรึงกลัวที่สุด แต่ว่าการฟังนั้นก็ไม่น่าเปิดทำนองเสียงจนดังมาก เพราะว่าก็จะกลบเสียงแวดล้อมอยู่ดี ควรคัดระดับเสียงกลางๆ ตอบสนอง
ข้อดีหลังจากนั้นของสัดส่วนหูฟังตัวนี้รวมความว่า ใส่นานๆ ต่อจากนั้นไม่ปวดหู มากมายคนที่ใช้หูฉบับร่าง In-Ear มักจะเจอข้อสงสัยคือใส่ไปนานๆ สักชั่วโมงกว่าๆ ก็จะเริ่มรู้สึกปวดที่ใบหู แต่ว่ากับ Plantronics BackBeat Fit เท่ากันที่ลองใช้งานแบบต่อเนื่อง 2-3 ชั่วโมงก็ยังใส่ได้สบายไม่รู้สึกปวดแต่อย่างใด การสั่งการใช้งานระหว่างที่สวมใส่ก็ค่อนข้างสบาย แล้วใช้คำบัญชาด้วยการกด, กดค้าง​ หรือกดซ้ำ เพื่อสั่งคำสั่งต่างๆ วิธเช่นปุ่มควบคุมการเล่นเสียงดนตรีที่หูซ้าย ถ้ากด 1 ครั้งจะหมายความว่าการเล่นหรือหยุดเพลง ถ้ากด 2 ครั้งติดกันจะยังไม่ตายการสั่งให้เล่นเพลงต่อไป ถ้ากดค้างก็จะทำซ้ำไปเล่นเพลงเก่าหน้า Plantronics ส่วนปุ่มปรับเสียง กด 1 ครั้งเป็นเพิ่ม พร้อมทั้งถ้ากดค้างจะเป็นลดเสียง ระยะที่ใช้งานก็เลยกดได้ง่าย ไม่จำต้องคลำหาปุ่มหลายปุ่มเพื่อคุม

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.nongsaraisao.go.th/wb/index.php?topic=577579.new#new

Tags : Plantronics,Plantronics,Plantronics