Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?

ห้างหุ้นส่วนจำกัด วี.อาร์.คอม ก็อบปี้ปริ้นเตอร์เซอร์วิส
V.R. Copyprinter Service Part.,Ltd.

7/8 ม.2 เพชรเกษม112 ถ.เพชรเกษม  แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพฯ 10160

Share this topic on FacebookShare this topic on Del.icio.usShare this topic on DiggShare this topic on RedditShare this topic on StumbleUponShare this topic on Twitter Author Topic: ชุดงานแต่งงาน Wedding Dress ชุดที่สง่างามกับสตรีทุกคน ชุดอิสลาม  (Read 6 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline ttads2522

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 181251
  • ขอบคุณ +0/-0
     วันนี้ก็พบกันอีกแล้วสำหรับคนที่ติดตามช่องของ คุณขวัญรุ่งเช้ามณี ที่มีชื่อช่องว่า Usa Lover ที่ได้ทำช่อง YouTube ขึ้นมาแล้วถือว่าเป็นกำลังได้รับความนิยมและเป็นช่องที่มีคนติดตามเยอะที่สุดเลยก็ว่าได้ปัจจุบันนี้ เป็นการทำคลิปของคุณขวัญเช้าตรู่มณีสำหรับการทำลิป ต่างๆเพื่อเป็นการชี้แนะช่องความสวยสดงดงาม การแต่งหน้าหรือว่าการดูแลตนเองวันนี้ก็นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง คลิป ที่ได้รับความนิยมอย่างใหญ่โต สำหรับคลิป การทำ wedding dress สำหรับพี่ตัวนี้ก็จะเป็นการพรีเซ็นท์เนื้อหาสาระเกี่ยวกับชุดงานแต่งงานทั้งผอง 12 ชุดที่คุณขวัญได้เอามาเสนอเรามาดูกันว่าทั้ง 12 ชุดนั้น มีความวิจิตรตระการตาหรือมีความสวยเป็นยังไงบ้างเพราะเหตุว่านับได้ว่าเป็นชุดทั้งยัง 12 ชุดที่คุณขวัญ love มาก สำหรับในคลิปก็จะมีคุณขวัญรวมทั้งช่างแต่งหน้าช่างทำผมที่
 
   
 
ดูคลิปเต็มได้ที่ Youtube wedding dress https://www.youtube.com/watch?v=UXq1Ss2m6HE
 
     วันนี้ได้มา Concept ของชุดงานแต่งงาน ภายในคลิปก็จะมีการแต่งหน้าทำผมเนี่ยไม่ได้บอกไปก็มีการใช้ลิปสี Chana ซึ่งเป็นลิปของแบรนด์คุณขวัญเช้าตรู่มณีนั่นเอง แต่งหน้าทาปากทำผมเสร็จคือม่าม้า ขวัญสวยมากมายๆซึ่งชุดแรกก็จะมาในแนวของชุดสีขาวยาว ปล่อยผม ชุดที่ 2 ก็จะเป็นแถวเกาะอกเซ็กซี่ชุดแบบดึงดูดใจ ชุดที่ 3 ก็จะให้แนวแบบเจ้าหญิงกระโปรงยาวบาน โชว์หน้าอกบางส่วน ชุดที่ 4 ก็จะมาแนวแบบเบื้องหน้าอกจะเป็นซีทรู ชุดที่ 5 ก็จะมาแนวแบบเจ้าหญิงกระโปรงบาน เป็นชั้นชั้น ชุดที่ 5 เป็นชุดงานแต่งงานแบบชุดอิสลาม ซึ่งลุค ที่คุณขวัญอุษามณี เสริมสวยก็เข้ากับชุดอย่างยิ่ง ต่อให้มีการ โพกผ้า แบบสาวอิสลามแต่ก็ยังงามมากมายก่ายกอง ซึ่งชุดอย่างงี้ก็จะเป็นชุดใส่แต่งงานแบบคนอิสลามชื่อเขาใส่กันในงาน ซึ่งข้างในชุดจะมีทั้งหมดถึง 3 ชั้น ซึ่งเป็นชุดที่ยาวและใหญ่มาก ซึ่งภายในวันนั้นคุณขวัญแปลงชุดและได้สวมชุดสมรสทั้งหมด 12 ชุด สำหรับงานในวันนี้คุณขวัญได้กล่าวว่าเป็นงานที่เลิฟมากมายเพราะเหตุว่าถูกใจสำหรับเพื่อการแต่งหน้าทาปากแต่งตัว
 
   
 
     รวมทั้งได้ถ่ายออกมา สำหรับผู้ที่อยากได้มองชุดใส่แต่งงานทั้งหมด 12 ชุดและก็ปรารถนามองความสวยสดงดงามของชุดงานแต่งงานชุดอิสลามก็สามารถเข้าไปถึงที่เหมาะ ช่อง Usa Love Ver ขวัญอุษามณี ในคลิป wedding dress Usa Love ver ขวัญรุ่งเช้ามณี ซึ่งได้ดูแบบ ประการตา อย่างแน่แท้ของความงามของชุดที่มีไว้ใส่สำหรับแต่งงานแบบอิสลาม รวมทั้งหากคนใดถูกใจความสวยสดงดงาม การดูแลตัวเองหรืออยากได้ติดตามการทำงาน ของคุณขวัญ อุษามณีก็สามารถกด Subscribe เพื่อให้พลังใจคุณขวัญได้ทำคลิปให้เราได้ทำการติดตามชีวิตของคุณด้วย
 
   
   
 
ขอขอบคุณบทความ บทความชุดอิสลาม https://www.youtube.com/watch?v=UXq1Ss2m6HE

Tags : wedding dress