Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?

ห้างหุ้นส่วนจำกัด วี.อาร์.คอม ก็อบปี้ปริ้นเตอร์เซอร์วิส
V.R. Copyprinter Service Part.,Ltd.

7/8 ม.2 เพชรเกษม112 ถ.เพชรเกษม  แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพฯ 10160

Share this topic on FacebookShare this topic on Del.icio.usShare this topic on DiggShare this topic on RedditShare this topic on StumbleUponShare this topic on Twitter Author Topic: สุดเลิศมาดู ที่วางโทรศัพท์มือถือรักษาสิ่งแวดล้อม  (Read 6 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline ttads2522

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 181251
  • ขอบคุณ +0/-0
เวลาที่เทคโนโลยีดิจิทัลได้เข้ามาdisrupt ชีวิตทุกวันของคนในสมัยนี้ เป็นเหตุให้การไล่ตามข้อมูลข่าวสารและการดำเนินการธุรกรรมต่างๆ ผ่านมือถือได้รับความนิยมชมชอบเป็นอย่างหนัก จนมือถือเปลี่ยนเป็นอวัยวะที่ 33 ของมนุษย์ไปแล้ว เอ่ยได้ว่าวันไหนลืมกระเป๋าตังค์ยังไม่เกรี้ยวกราดเนื้อทุกข์ใจเท่าลืมโทรศัพท์มือถือ
อย่างใดก็ดีปมปัญหาจุกจิกกวนใจของคนที่ติดโทรศัพท์มือถือคงหนีมิรอดการหาโทรศัพท์ไม่เจอบ้าง ไม่ทราบว่าไปหลงไว้ตรงไหนบ้าง หรือไม่รู้จะวางไว้ตรงไหนให้สามารถติดตามข่าวและความรื่นเริงใจต่างๆ ได้อย่างสม่ำเสมอ ตอนนี้เราจึงมีไอเดียการสร้างที่วางโทรศัพท์มือถือจากของเหลือใช้ใกล้ตัว ที่เว้นแต่จะช่วยเติมความคล่องในการใช้งานโทรศัพท์มือถือแล้ว ยังช่วยประหยัดและดูแลสภาพแวดล้อมด้วย
ที่วางมือถือจากหนังสือเก่า
ตำราเก่าที่อ่านแล้วและไม่ได้ทำคุณประโยชน์อะไรสามารถนำมาทำที่วางโทรศัพท์มือถือได้ แค่นำหนังสือเก่ามากรีดช่องตรงกลาง เพียงนี้คุณก็ได้ที่วางโทรศัพท์มือถือสุดโก้เก๋แล้ว
ที่วางมือถือจากคลิปหนีบกระดาษ
คลิปหนีบกระดาษคือวัสดุอุปกรณ์ที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี หากใครยังไม่มีที่วางโทรศัพท์มือถือบนโต๊ะทำงานคลิปหนีบกระดาษก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ เพียงแค่มีคลิปหนีบกระดาษ 3 ตัวกับหนังยาง 1 เส้น นำมาทำเข้าด้วยกัน คุณก็ได้ที่วางโทรศัพท์มือถือสุดโก้เก๋และสุดแนวแล้ว
ที่วางมือถือจากถ้วยกระดาษ
อีกหนึ่งตัวอย่างสุดง่ายๆที่คุณก็สามารถทำได้เอง แค่นำถ้วยกระดาษที่ใช้แล้ว ทำความสะอาดแล้วเช็ดให้แห้ง จากนั้นนำมาตัดเป็นรูปร่างที่ต้องการ เพียงนี้คุณก็วางโทรศัพท์มือถือได้แล้ว
ที่วางมือถือจากตลับเทปคลาสเซ็ต
ใครที่อยู่ในช่วงเวลา 90 คงคุ้นเคยกับตลับเทปคลาสเซ็ตเป็นอย่างดี เดี๋ยวนี้เทปคลาสเซ็ตไม่ได้ใช้งานอีกแล้ว แต่คุณไม่จำเป็นต้องต้องทิ้งให้เป็นขยะรกโลก คุณสามารถนำมาปรับเปลี่ยนทำเป็นที่วางโทรศัพท์มือถือได้ แค่นำมาตกแต่งให้สวยงาม ติดเทปกาวให้สามารถตั้งได้ คุณก็ได้ที่วางมือถือสุดเท่แล้ว
ที่วางมือถือจากลวดหนีบกระดาษ
ลวดหนีบกระดาษคือของใช้ในออฟฟิศที่หลายคนไม่เอาใจใส่ และไม่คิดว่าจะสามารถนำมาประดิษฐ์เป็นที่วางโทรศัพท์มือถือได้ แต่จากนี้คุณต้องเปลี่ยนการคิด ลองนำลวดหนีบกระดาษมาดัดให้ได้ทรวดทรงที่ต้องการ แล้ววางโทรศัพท์มือถือดู การันตีว่าคุณและเพื่อนร่วมงานจะชอบอย่างเป็นแน่
จากตัวอย่างทั้งหลายนี้คือไอเดียที่วางโทรศัพท์มือถือสุดเก๋ไก๋จากข้าวของเหลือใช้ที่คุณสามารถนำไปทำเองได้ ซึ่งนอกจากจะช่วยเพิ่มพูนความสะดวกสบายในการใช้งานอวัยวะที่ 33 แล้ว ยังช่วยประหยัดเงิน และคุ้มกันสภาพแวดล้อมจากการลดขยะนำทิ้ง แล้วนำของเหลือกินเหลือใช้กลับมาใช้ใหม่อีกด้วย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ที่วางโทรศัพท์ในรถ

เครดิตบทความจาก : http://www.yingthai.net/webboard/index.php?topic=525755.new#new

Tags : ที่วางโทรศัพท์,ที่วางโทรศัพท์มือถือ