Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?

ห้างหุ้นส่วนจำกัด วี.อาร์.คอม ก็อบปี้ปริ้นเตอร์เซอร์วิส
V.R. Copyprinter Service Part.,Ltd.

7/8 ม.2 เพชรเกษม112 ถ.เพชรเกษม  แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพฯ 10160

Share this topic on FacebookShare this topic on Del.icio.usShare this topic on DiggShare this topic on RedditShare this topic on StumbleUponShare this topic on Twitter Author Topic: ดีเลยขั้นตอนการล้างหน้า NIGHTTIME SKINCARE ROUTINES ขวัญ อุษามณี  (Read 13 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Online iAmtoto007

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 152818
  • ขอบคุณ +0/-0
     สำหรับคนไหนกันแน่ที่เคยติดตามช่อง YouTube ของขวัญรุ่งเช้ามณี ที่มีชื่อว่า USA Love ver ช่องที่ได้มีการเปิดให้บริการในเรื่องเกี่ยวกับการแชร์ ประสบการณ์การดูแลรักษาผิวหน้าและก็การดูแลตนเอง วิธีการดูแลรักษาใบหน้า แนวทางการเสริมสวยให้เราสามารถดูแลตัวเองให้มีความอ่อนเยาว์ รวมทั้งสุขภาพแข็งแรงได้มากยิ่งขึ้น แม้ใครกันแน่ที่กำลังหาตัวช่วยดีๆเพื่ออยากได้ฟื้นฟูผิว วันนี้พวกเราก็มีแนวทางการดูแลผิว และขั้นตอนการล้างหน้า ของฉบับ คุณขวัญ รุ่งเช้ามณีมานำเสนอ รวมทั้งมีความคิดว่าน่าจะสามารถตอบปัญหาท่านได้อย่างแน่แท้ เพราะว่าแน่นอนว่า ในวันแล้ววันเล่านั้นเราทำเสริมสวยรวมทั้งคุณขวัญเช้าตรู่มณีเองก็เป็นผู้ที่เสริมสวยออกจะบ่อยมาก ด้วยเหตุว่าจำต้องแต่งหน้า เพื่อทำการถ่ายละครและก็ออกอีเว้น และการเสริมสวยเป็นเวลายาวนานนั่น บางครั้งอาจจะนานถึง 12 ชั่วโมง ซึ่งถ้าหากว่าพวกเรา ไม่มีการดูแลรักษาและบำรุงผิวหน้าหรือเปล่ามีวิธีล้างเครื่องสำอางให้สะอาด ก็อาจทำให้เกิดผิวที่มีสิวตัน เป็นสิ่งที่เราไม่ต้องการได้ ด้วยเหตุนั้นการเล่าเรียนวิธีขั้นตอนล้างหน้า วิธีบำรุงผิวก่อนนอนรวมทั้งดูว่า การทาครีมบำรุงผิวยังไงบ้าง เพื่อเป็นตัวอย่างสำหรับการใช้ผลิตภัณฑ์ ที่ดีพวกนั้น แล้วก็ประยุกต์ใช้ ล้างหน้าอย่างไงให้เร็วรวมทั้งขั้นตอนการล้างหน้าของคุณขวัญ รุ่งเช้ามณีที่ได้มีการเสนอแนะนั้นก็ใช้เวลาเพียง 9 นาที เพียงเท่านั้น เราสามารถล้างหน้าล้างตาได้อย่างรวดเร็วและก็สะอาด เพราะเหตุว่าแต่ละคนอาจจะเกิดความสงสัยว่า วิธีล้างหน้าล้างตายังไงให้เร็ว วิธีล้างเครื่องสำอาง ที่ใช้เพื่อจัดการเครื่องแต่งตัวออกให้หมดได้ ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ใช้โน่นจะไม่เหมือนกันออกไป อยู่ที่ว่าเรามีการใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับการเมคอัพหน้า หรือการเสริมสวยอย่างไร ขั้นแรกก็คือการรวบผม ไม่ให้ไรผม ตกอยู่บนใบหน้ารวมทั้งการล้างหน้า ให้สะอาด
 
 
 
ดูคลิปเต็มเราได้ตาม Youtube วิธีบำรุงผิวก่อนนอน https://www.youtube.com/watch?v=fPKyGMbZRF0

     1. ครีมที่มีไว้สำหรับล้างหน้าที่ใช้ก็คือ napoleon Perdis Balm Voyage ใช้ล้างหน้าที่ทำให้เกิดความรู้สึกบริเวณใบหน้าชุ่มชื้นรวมทั้งดีต่อบริเวณใบหน้ามาก เจอเป็นผลิตภัณฑ์ของประเทศออสเตรเลีย ซึ่งถือว่าเป็น มีส่วนผสมสารเคมีน้อย ที่พวกเราสามารถเชื่อใจได้ สำหรับตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่าย พวกเราสามารถทาครีมตัวนี้ตรงดวงตา และบริเวณที่ทาติดอยู่ร่าได้ สามารถใช้ลบรอยทาลิปออกได้ แม้ว่าจะเป็นหรือเครื่องแต่งตัวที่กันน้ำได้ สำหรับบริเวณขนตาสามารถถูออกได้และใช้ สำลีชุปน้ำ และก็และก็ตามด้วยทิยกเช็ดตาม
 
 

     2. ต่อมาคือ การใช้โฟมล้างหน้าต่อได้เลย

     3. ต่อด้วยวิธีบำรุงผิวก่อนนอน ใช้เวลาเพียงแค่5 นาที ใช้สเปย์ฉีดเพื่อความสดชื่น เพราะว่าบางคนบางทีก็อาจจะใช้โทนเนอร์มิได้ เนื่องจากว่าแพ้

     4. ต่อมาบำรุงต่อด้วย lotin essentially caviar luxe คือสามารถช่วยหน้าได้ทุกวิกฤตของผิวหน้า เวิร์คมากมาย รีบทาได้ แม้กระนั้นจะต้องเบาไม้เบามือ ห้ามแรงเหลือเกิน เพราะเหตุว่าอาจจะเป็นผลให้หน้าเหี่ยวเฉาได้

     5. ถัดมาใช้ครีมทาใต้ตา ใช้นิ้วนางนวดเบาๆ
 
 

     6. แล้วก็ต่อด้วย perfect skin ช่วยเรื่องสิว ทาทั่วบริเวณใบหน้าแบบเบาๆหรือบางบุคคลอาจจะใช้เฉพราะจุด

     7. ต่อมาตามด้วยเป็นที่มาค Declare hydrobalance มาคก่อนนอน จะช่วยในเรื่องหน้าใส เพิ่มน้ำให้ผิว เอามือเเตะๆแล้าก็นอนได้เลย เพียง10 นาทีก็สามารถล้างหน้าล้างตา และก็บำรุงผิวก่อนนอนได้

     สำหรับ การนำเสนอคลิปวีดีโอท ของ คุณขวัญอุษามณี ในช่องของอุตส่าห์ Love ver ได้มีการพรีเซ็นท์วิดีโอ ดีๆให้เราสามารถทำติดตามและก็เป็นวีดีโอ สำหรับผู้ที่ชอบความสวยสดงดงาม สามารถทำติดตามและก็กด Subscribe ได้และท่านจะได้รับทราบแล้วก็ได้ดูข้อมูลดีสำหรับการดูแลตนเองอย่างแน่แท้ซึ่งได้มีการถ่ายทอดจาก คนที่อยู่ในแวดวงมาอย่างยาวนาน ถึงแม้ว่าจะทำงานมาก เสริมสวย ทุกวี่วัน แต่ว่าก็ยังสามารถดูแลตนเองให้มีความสวยงามและอ่อนวัยได้
 
   
 
Website: บทความขั้นตอนการล้างหน้า https://www.youtube.com/watch?v=fPKyGMbZRF0

Tags : ทาครีมบำรุงผิวยังไง