Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?

ห้างหุ้นส่วนจำกัด วี.อาร์.คอม ก็อบปี้ปริ้นเตอร์เซอร์วิส
V.R. Copyprinter Service Part.,Ltd.

7/8 ม.2 เพชรเกษม112 ถ.เพชรเกษม  แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพฯ 10160

Share this topic on FacebookShare this topic on Del.icio.usShare this topic on DiggShare this topic on RedditShare this topic on StumbleUponShare this topic on Twitter Author Topic: ทำตา 2 ชั้นเปลี่ยนลุค กับพี่หมอธีร์ แก้ปัญหาหนังตาตก Facebodythailand  (Read 13 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Online promiruntee

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 159679
  • ขอบคุณ +0/-0
 
 
     ศัลยกรรมตาเปลี่ยนลุค กับพี่หมอธีร์ คนที่จะมาเนรมิตรดวงตาอย่างมีเสน่ห์ ให้กับสาวๆที่ปรารถนาดึงความเชื่อมั่นคืนมา ด้วยแนวทางพิเศษ Scarlez-T แบบไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้นนาน คุณทราบหรือไม่ว่าการทำศัลชูรรรมเพื่อได้ตางามนั้น ไม่ได้มีแค่การทำตาสองชั้นเพียงอย่างเดียวแต่ว่าในความเป็นจริงแล้วยังสามารถรักษาภาวการณ์ตาปรือเพื่อทำให้มองเห็นตาดำเพิ่มมากขึ้นดูผ่องใสขึ้นได้ ยิ่งกว่านั้นยังมีการศัลยกรรมปรับทรงตาให้สวยสดงดงามพร้อมรับกับใบหน้าได้อีกด้วย รวมถึงยังสามารถขยายตาขาวหางตาเพื่อเพิ่มพื้นที่ดวงตา จัดการกับปัญหาในคนที่มีตาเล็กสั้นได้ พี่หมอธีร์ ให้ความใส่ใจและก็เอาใจใส่ในเนื้อหาในทุกเคส พิถีพิถันทุกขั้นตอน ไม่ต้องแก้ซ้ำหลายรอบให้เสียเวลา Scarlez-T ศัลยกรรมตาแนวทางเฉพาะเพื่อเพิ่มความงามมีเสน่ห์ ทําตาสองชั้น
ให้กับดวงตารวมทั้งบริเวณใบหน้าของคุณ
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้จาก>> ทําตาสองชั้นราคา https://www.facebodythailand.com/service/?id=22
 

   

ศัลยกรรม ตาสองชั้น เป็นอีกช่องทางสำหรับหลายคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับตาเล็ก ชั้นตาหลบใน หางตาตก ทำให้ตาดูเล็ก ไม่เป็นประกาย คล้ายๆตาโศกสลดๆ ดวงตาเป็นสิ่งจำเป็น เพราะดวงตาชี้ความรู้สึกในใจ ความรู้สึกได้เป็นอย่างดี ดวงตาก็เลยเป็นจุดหลักที่จำเป็นต้องให้ความใส่ใจ ทำตา 2 ชั้น


เดี๋ยวนี้ผู้ที่มีปัญหาตาเล็ก หางตาตก ชั้นตาหลบใน พวกเราก็เลยเห็นเทรนของกระบวนการทำตาในแบบต่างๆไม่ว่าจะเป็นการทำตารูปสระอิ เพื่อตาดูกลมโตน่ารักน่าเอ็นดู ราวกับนางเอกในการ์ตูนญี่ปุ่น หรือใส่คอนแทรคเลนส์ เพื่อตาโตขึ้นดูมีประกาย หรือแม้การเขียนหางตาเสมือนหางหงส์ทำให้ดวงตามองคมขึ้น สิ่งต่างๆพวกนี้ทำให้หกปิดปัญหาของดวงตา แล้วก็เพิ่มให้ดวงตามีเสน่ห์น่าชื่นชม ทําตาสองชั้นราคา

นอกเหนือจากวิธีพวกนี้แล้ว การทำ ตาสองชั้น กระบวนการทำศัลยกรรม การกรีด ตาสองชั้น ยังได้รับความนิยม เนื่องจากด้วยเทคโนโลยีที่รุ่งเรืองทำให้ กระบวนการทำตาสองชั้น ผู้กระทำรีดตาสองชั้น มันทำได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น รวมทั้งมีความปลอดภัยมากเพิ่มขึ้นด้วย สาวๆที่มีปัญหาตาเล็กยุคนี้ก็เลยไม่ค่อยไม่สบายใจ เพราะว่ามีหลายวิถีทางที่จะช่วยให้ดวงตาดูกลมโต ตางาม เป็นธรรมชาติได้

 - วิธีการทำตาสองชั้นให้เหมาะกับเปลือกตา -
1. ใช้การเย็บเป็นจุด โดยเย็บที่เปลือกตาโดยประมาณ 2 – 3 จุด ดังนี้จะเหมาะสมกับผู้ที่มีปัญหาเช่นเดียวกับการใช้มีดหรือเลเซอร์กรีด แม้กระนั้นไขมันบริเวณกลีบตาต้องไม่ดกหรือเปล่ามีความหย่อนยานของหนังตา ซึ่งมีจุดแข็งก็คือไม่บวมมากมายและก็แผลหายเร็ว ส่วนข้อเสียคือไหมบางทีอาจหลุดได้ถ้าหากขยี้ตาแรงๆและจะดูไม่ค่อยเป็นธรรมชาติ

2. ใช้มีดหรือเลเซอร์กรีด เหมาะสำหรับผู้ที่มีตาชั้นเดี่ยว มีสองชั้นแต่ว่าไม่ชัดหลบใน มีชั้นตาแตกต่างกันหรือเปล่าชัด หรือมีไขมันที่เปลือกตามาก เป็นกระบวนการทำตาสองชั้นที่นิยมเยอะที่สุด โดยแพทย์จะตัดหนังตาที่เกินวางแบบมองไม่เห็นรอยแผลเป็น เพราะเหตุว่ารอยแผลจะหลบซ่อนอยู่ในเปลือกตา

3. กรีดตาพร้อมกับเปิดหัวตาแล้วก็หางตา เหมาะสมกับคนที่มีหัวตาและหางตาปิด หมายความว่าหนังของผิวตาบนลงมาปิดหัวตาหรือหางตา ก็เลยทำให้ตาดูแคบ แต่จะใช้เพียงแค่วิธีกรีดอย่างเดียวเพื่อทำให้ตาดูกลมโตสองชั้นไม่ได้ จำเป็นต้องอาศัยร่วมกับวิธีการทำศัลยกรรมหัวตาและก็หางตาด้วยด้วยเหมือนกัน

4. การเปิดหัวตาหรือหางตาเพียงอย่างเดียว เหมาะสมกับคนที่มีชั้นตาอยู่แล้วไม่ต้องกรีด เพียงผ่าตัดเปิดหัวตาหรือหางตาก็เพียงพอแล้ว

5. ยกหางตาให้เฉขึ้น คุณลักษณะเด่นคือเหมาะสมกับผู้ที่ต้องการให้ใบหน้าดูเปรี้ยวเฉี่ยวขึ้น สามารถทำได้ด้วยการกรีดหนังตาพร้อมๆกับการชูหางตาขึ้นให้เหมาะกับบริเวณใบหน้า ซึ่งจะเฉียงงามแค่ไหนก็จำต้องขึ้นกับกระดูกเบ้าตาของแต่ละคนอีกด้วย
กรณีที่มีตาสองชั้นอยู่สุดแต่เบ้าตาลึก สามารถปรับแต่งได้ด้วยการเติมไขมันที่เบ้าตา รวมทั้งวิธีการทำตาสองชั้นยังมีอายุการใช้แรงงานได้โดยประมาณ 35 – 45 ปี  ทําตาสองชั้นราคา


ปัญหาตาสองชั้นหลบใน
คนที่มีปัญหา ตาสองชั้น หลบใน คือ คนที่มีเปลือกตาสองชั้นอยู่แล้ว แต่ว่ามีหนังตาข้างบนมาปกปิดไว้ บางครั้งอาจจะเป็นด้วยเหตุว่ามีไขมันรอบๆเปลือกตามากมายจนเหลือเกิน จึงทำให้คนที่มีตาสองชั้นหลบใน อยากจะไปทำศัลยกรรมตาสองชั้น ให้มันรู้แล้วรู้รอดไป เนื่องจากว่าการมีก็ราวกับไม่มีนี่มันเจ็บนะ

ตาหางหงส์
ในเวลานี้กระแสตาหางหงส์มาแรงมาก ไม่วาจะเป็นดารา เซเลบ คนมีชื่อเสียง ต่างนิยมทำตาหางหงส์กันทั้งนั้น ตาหางหงส์ เป็น การทำศัลยกรรมโดยผู้กระทำรีดไล่ระดับชั้นตา โดยกรีดยาวเปิดหนังตา เพื่อจัดการกับไขมัน หนังส่วนเกิน ที่ทำให้ตาดูตุ่ย ดูหย่อนคล้อย ไม่เปิดรับโหงวเฮ้ง แล้วเย็บชั้นหนังแท้กับกล้ามเนื้อเปลือกตา แล้วก็เย็บชูหางหงส์ ก็จะทำให้ตาดูงาม เปิดรับโหงวเฮ้งตามตำรา รับทรัพย์สิน รับโชค กำเนิดความมั่นใจ

ตาหลายชั้น ชั้นตาไม่เท่ากัน ชั้นตาไม่กระจ่าง หรือปัญหาตาอื่นๆที่เกิดขึ้นมาจากกรรมพันธุ์ หรือไม่ว่าจะสาเหตุอะไรก็ตาม ทำให้หลายคนไม่ค่อยสบายใจ หาวิธีการต่างๆมาปรับปรุง เพื่อตาดูสวย เป็นธรรมชาติ ยกตัวอย่างเช่น หาเทปกาว ตาสองชั้น ทำเลเซอร์ชั้นตา ซึ่งครั้งคราวอาจจะเป็นผลให้เกิดแผล หรือมีการเคือง มีอันตรายต่อดวงตาได้

การทำศัลยกรรมตาสองชั้น
เป็นความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ซึ่งสามารถช่วยจัดการกับปัญหาให้กับคนตาชั้นเดี่ยว ตาสองชั้นหลบใน หนังตาตก ตาเล็ก ตาแตกต่างกัน กลับมามีดวงตาที่กลมโตสวยเป็นธรรมชาติ ก่อนทำแล้วก็ข้างหลังทำนี่ บอกตรงๆกลายเป็นคนละคนเลยทีเดียว จึงทำให้ความชื่นชอบทำตาสองชั้น เกิดการแพร่หลายทำกันมากยิ่งขึ้น เมื่อก่อนที่จะทำตาสองชั้น พวกเราไปดูวิธีทำ ตาสองชั้น กันก่อน เพื่อกำเนิดความเข้ามากยิ่งขึ้น เพราะเหตุว่ากระบวนการทำศัลยกรรมรอบๆใกล้ดวงตาเราต้องระวังให้มาก หนังตาตก  1. กรีดหนังตา
ผู้ที่มีปัญหาเนื้อบริเวณหนังตามาก หรือ เป็นคนที่มีไขมันใต้เปลือกตาเยอะแยะ เหมาะที่จะทำ ตาสองชั้น ด้วยแนวทางกรีดหนังตา ด้วยการ ขั้นตอนแรก ต้องกำหนดตำแหน่งชั้นตาที่งาม ที่เข้ากับใบหน้าแล้วก็รูปดวงตาเดิมของแต่ละคนด้วย เมื่อระบุตำแหน่งเสร็จแล้ว ก็ใช้มีดสำหรับเพื่อการผ่าตัดกรีดเปิดหนังตา ตั้งแต่หัวตา ไปจนกระทั่ง หางตา และก็ตัดไขมันแล้วก็หนังบางส่วนออกด้วย เสร็จและก็จะทำเย็บแผลที่กรีดให้ชิดกัน ตาก็จะยกสูงขึ้นกว่าเดิม ทำให้ตาดูโตขึ้น มองแจ่มใสขึ้น

  2. เย็บชั้นตา
คนที่มีตาชั้นเดี่ยว ต้องวิธีการแบบนี้เย็บชั้นตาเลยค่ะ เพราะผู้ที่มีตาชั้นเดี่ยวที่มีกลีบตาไม่เยอะแยะ หนังตาไม่ตกมาก คุณไม่ต้องใช้วิธีกรีดตานะคะ เพราะเหตุว่าขั้นตอนการกรีดตาจะเป็นการกรีดเพื่อตัดไขมันรวมทั้งหนังบางส่วนออก แต่ผู้ที่มีปัญหานี้ไม่มีความสำคัญค่ะ แค่เย็บชั้นตา ก็เพียงพอแล้วค่ะ จะได้ไม่ต้องเจ็บตัวฟรี และก็เสียเงินเสียทองเพิ่มด้วย

ไปดูกันค่ะว่า การเย็บชั้นตา เขาทำกันยังไงบ้าง การเย็บชั้นตา จะเจาะกลีบตาให้เป็นรู แล้วกระทำการเย็บเงื่อนไหมไปตามแนวเส้นที่พวกเราได้เจาะกลีบตาไว้ จนเสร็จ ซึ่งอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีอาการบวมนิดหน่อย แต่ก็ไม่ถึงกลับจำเป็นต้องนอนพักรักษาตัว เรายังสามารถออกไปทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างเดิม แม้กระนั้นแผลจะเริ่มดีขึ้น และเริ่มยุบก็กินเวลาประมาณ 1 เดือน ตาก็จะงามเข้ารูป ดูเป็นธรรมชาติ ชวนมอง

  3. เย็บกลีบตาภายใน
วิธีการแบบนี้เป็นวิธีหนใช้กันมานานมาก และก็ยังเป็นที่นิยมในตอนนี้อยู่ด้วยเหมือนกัน ซึ่งเหมาะสมกับคนสูงวัยที่มีหนังตาไม่น้อยเลยทีเดียวหรือเป็นคนหนังตาตก วิธีการทำก็คือ กำหนดความสูงของชั้นตา แล้ววัดหนังตาที่จะทำการตัดทิ้ง การตัดหนังตาจะตัดหนังตานรวมทั้งไขมันเล็กน้อยออก แล้วเย็บกลีบตาให้ติดกับกล้ามเนื้อแนวชั้นตา

แนวทางแบบนี้นอกจากจะลดปัญหาหนังตามากมาย หนังตาตก แล้วยังเพิ่มความสดใส กลมโตให้กับดวงตา คืนความอ่อนวัยให้กับคนสูงวัยได้ แม้กระนั้นด้วยวัยอาจจะมีหนังตาหย่อนยานคล้อยลงมาอีก การเย็บเปลือกตาจึงอยู่ได้ 1-2 ปีเพียงแค่นั้น เมื่อครบเวลาก็จะต้องทำใหม่

  4. ดูดไขมัน
แนวทางการดูดไขมัน เป็นการทำศัลยกรรม ตาสองชั้น ที่นับว่าเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพราะเจ็บตัวน้อยกว่าวิธีศัลยกรรมตาสองชั้นวิธีอื่นๆขั้นตอนการทำก็คือ ดูดไขมันส่วนเกินออก ด้วยการเจาะรูเล็กที่กลีบตาบน ด้วยวิธี ราวๆ 4-5 มม. แล้วเย็บหนังตาบนกับเนื้อตา กระทั่งเกิดเป็นตาสองชั้น ซึ่งแนวทางแบบนี้ก็ทำให้ตาออกมาสวย ไม่เกิดรอยแผลเป็น และยังไม่มีอาการบวมช้ำ ตรงหนังตา

แน่นอนว่า ขั้นตอนการนี้เหมาะสมกับผู้ที่ดวงตามีไขมันมาก และก็ ผู้ที่ปรารถนามีตาคราวสวยเป็นธรรมชาติ ก็สามารถเลือก ทำตาสองชั้น ด้วยแนวทางนี้ได้  ทําตาสองชั้นที่ไหนดี

  5. เลเซอร์
แนวทางการทำเลเซอร์ วิธีการจะคล้ายกับการผ่าตัดด้วยมีด แม้กระนั้นจุดเด่นของเลเซอร์ก็คือ ช่วยลดการกระทบกระเทือนลง อาการบวมข้างหลังการผ่าตัดก็น้อยกว่าการใช้มีดผ่า แล้วก็จุดเด่นอีกอย่างของการทำเลเซอร์ คือ เปลือกตาจะมองเนียน ใส เต่งตึง เนื่องจากแนวทางการทำเลเซอร์ไปกระตุ้นให้มีการสสร้างคอลลาเจนนั่งเองค่ะ

ขอขอบคุณบทความ บทความทําตาสองชั้นราคา https://www.facebodythailand.com/service/?id=22

Tags : หนังตาตก