Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?

ห้างหุ้นส่วนจำกัด วี.อาร์.คอม ก็อบปี้ปริ้นเตอร์เซอร์วิส
V.R. Copyprinter Service Part.,Ltd.

7/8 ม.2 เพชรเกษม112 ถ.เพชรเกษม  แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพฯ 10160

Share this topic on FacebookShare this topic on Del.icio.usShare this topic on DiggShare this topic on RedditShare this topic on StumbleUponShare this topic on Twitter Author Topic: สิบ สายชาร์จ iPhone ราคาถูก ศักราช 2018 เปล่าจำเป็นง้อของใช้แอปเปิล  (Read 4 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Online itopinter_111

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 160325
  • ขอบคุณ +0/-0
10 สายชาร์จ iPhone ราคาถูก ปี 2018 เปล่าจำเป็นจะต้องง้อของใช้แอปเปิล
10 สายชาร์จไอโฟนความถูก ควรจ่าย ชันษา 2018 มิต้องของ้อสายชาร์จสนนราคาแพงของแอปเปิล แนะแนวสายชาร์จ iPhone ความถูก คัดรุ่นไหนดี อีกหนึ่งปริศนาเครื่องใช้คนเปลือง iPhone ก็คือ เปลาะของสายชาร์จแบตเตอรี่ที่ถึงมรณกรรมบ่อย ขาดง่าย ไม่ใช่หรือแต่บางทีก็เลวสถานะเร็วกระทั่งที่จงจะเป็น เพราะว่าเฉพาะสายชาร์จของแท้ค่าแพงจากแอปเปิล ที่หลาย ๆ คนมักจะบ่นว่า คุณค่าไม่สมกับค่า เพราะว่าใครที่กำลังสอดส่ายสายชาร์จใหม่ที่มีสนนราคาไม่แพง วันนี้มี 10 สายชาร์จ iPhone ราคาถูก คุณภาพดี เหมาะเนื่องด้วยใครที่ต้องประสงค์กระเบียดกระเสียรงบในการเลือกจับจ่ายสายชาร์จ มาสู่ดูกันว่ามียี่ห้อใดให้ออกเสียงมั่ง

  • BASEUS - เพราะว่าสายชาร์จรุ่นนี้ข้าวของ BASEUS ส่วนหัวทำจากวัสดุโลหะ ส่วนสายถักไนลอนที่ผ่านการแข่งขันด้วยการงอสายกว่า 10,000 ครั้ง รับรองว่าแข็งแรงเก่าแก่แน่นอน และจัดเก็บง่ายเลยเวลาไม่พันกัน ตัวสายรองรับการใช้งานทั้ง iPhone พร้อมด้วย iPad รองรับ Fast Charging ส่วนความจุสายมีให้เลือกตั้งแต่ 60 เซ็นติเมตร - 3 เมตร ตัวสายมีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ยกตัวอย่างเช่น สีดำ, สีแดง, สีน้ำเงิน และสีทอง มูลค่าเริ่มต้นที่ $2.49 ไม่ใช่หรือประมาณการ 80 บาท (ค่าขึ้นอยู่กับความแวงของสายชาร์จ)
  • MCDODO - ด้วยว่าสายชาร์จรุ่นนี้ของ MCDODO ท่อนหัวทำจากเครื่องไม้เครื่องมือโลหะ ส่วนสายถักไนลอนที่ทะลวงการทดสอบอีกด้วยการงอสายกว่า 10,000 คราว มีความแข็งแรงทน และจัดเก็บง่ายสายไม่พันกัน ที่ส่วนล่างของหัวชาร์จมีไฟ LED สนับสนุนให้ทำได้เสียบชาร์จมือถือในที่ค่ำได้ ตัวสายรองการใช้การทำงานทั้ง iPhone ด้วยกัน iPad รอง Fast Charging ผ่านชิปที่อยู่ด้านในหัวชาร์จควบคุมการชาร์จให้เสถียร แดนขนาดสายมีให้เลือกสรรตั้งแต่ 0.5 - 1.8 เมตร ตัวสปายมีให้เลือกหมดด้วยกัน 3 สี ยกตัวอย่างเช่น สีดำ, สีชาด ด้วยกันสีทอง ราคาเริ่มต้นที่ $1.99 ใช่ไหมหมาย 69 บาท (มูลค่าขึ้นอยู่ด้วยกันความยาวของสายชาร์จ)
  • CAFELE - เหตุด้วยสายชาร์จรุ่นนี้ของ CAFELE ครอบครองสายถักไนลอน แดนหัวใช้สิ่งของโลหะดีไซน์ได้อย่างดีไม่แพ้แบรนด์ Baseus พร้อมกับ Mcdodo รวมถึงผ่านการทดสอบความคงทนมาราว ๆ กัน รองการใช้งานทั้ง iPhone พร้อมทั้ง iPad สัดส่วนสายมีให้คัดตั้งแต่ 1 - 6 ฟุต ตัวถนนมีให้คัดเลือกทั้งหมด 3 สี ตัวอย่างเช่น สีดำ, สีแดง และสีน้ำเงิน ราคาเริ่มต้นที่ $2.14 หรือประเมิน 70 บาท (มูลค่าขึ้นอยู่กับความยาวสรรพสิ่งสายชาร์จ)
  • USAMS - สายชาร์จปูนนี้ของ USAMS แง่มุมหัวใช้อุปกรณ์โลหะพร้อมทั้งกับเพิ่มลูกเล่นไฟ LED ที่เครื่องหมายตัว U ด้านส่วนของหัวชาร์จ เรื่องสายถักไนลอน เพิ่มความแข็งแรงเก่าแก่ และแจ๊ดเก็บได้ง่ายสายไม่พันกัน กระแสไฟในการชาร์จสูงสุด 2A ด้านขนาดสาย 1.2 เมตร ตัวสายมีให้เลือกเต็มอก 4 สี เป็นต้นว่า สีดำ, สีแดง, สีน้ำเงิน กับสีเทา สนนราคาเริ่มต้นที่ $5.55 ใช่ไหมประมาณ 180 บาท (ราคาแปรได้ตามช่วงเวลาโปรโมชั่น)
  • PZOZ - สายชาร์จที่มาพร้อมกับไฟ LED อยู่เข้าแง่หัวชาร์จ เพิ่มความฉลุยในการใช้งานเวลาค่ำเสียบชาร์จได้ง่ายๆขึ้น ส่วนหัวใช้วัสดุโลหะ สายถักไนลอน รวมความแข็งแรงแข็งแรง และจัดเก็บได้ง่ายสายไม่พันกัน ส่วนขนาดสายมีให้เลือกสรรตั้งแต่ 0.5 - 2 เมตร ตัวแถวมีให้เลือกถ้วนทั่ว 4 สี ได้แก่ สีดำ, สีทอง, สีเงิน พร้อมด้วยสีแดง ราคาเริ่มต้นที่ $2.99 ไม่ใช่หรือกะ 95 บาท (ราคาขึ้นอยู่เข้ากับความยาวของสายชาร์จ)


เพราะสายชาร์จ iPhone บริเวณแนะทั้งแถว อาจหาซื้อหาได้จากร้านค้าออนไลน์ทั้งไทยพร้อมด้วยพิเทศ ใครง่ายจังหวะทางไหนไปเลือกจ่ายเงินกันได้ล่วงพ้น

ขอบคุณบทความจาก : http://www.coverdd.com/index.php?topic=332025.new#new

Tags : สายชาร์จ