Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?

ห้างหุ้นส่วนจำกัด วี.อาร์.คอม ก็อบปี้ปริ้นเตอร์เซอร์วิส
V.R. Copyprinter Service Part.,Ltd.

7/8 ม.2 เพชรเกษม112 ถ.เพชรเกษม  แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพฯ 10160

Share this topic on FacebookShare this topic on Del.icio.usShare this topic on DiggShare this topic on RedditShare this topic on StumbleUponShare this topic on Twitter Author Topic: น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น Thammachad พลังจากสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติ หมดปัญหากลิ่น  (Read 8 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline itopinter_111

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 131863
  • ขอบคุณ +0/-0
     มั่นใจว่าสาวๆผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยน่าจะจำเป็นต้องเคยประสบปัญหาจุดซ่อนเร้น กันใช่ไหมจ้ะ แน่นอนว่ามันคือปัญหาที่สร้างความหนักใจให้กับคุณสาวๆได้ไม่น้อยเลยเชียว ซึ่งบางรายถึงกับขนาดกำเนิดอาการจิตตกรวมทั้งหมดความเชื่อมั่นและมั่นใจไปเลย ทั้งปัญหาเรื่องกลิ่นเหม็นจากจุดซ่อนเร้นที่ส่งกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ออกมานั้นอาจจะมีการเกิดมาจากการได้รับเชื้อแบคทีเรียจนกระทั่งกำเนิดอาการช่องคลอดอักเสบ อาการคันรอบๆจุดซ่อนเร้นนั้น อาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากการได้รับเชื้อยีสต์หรือเชื้อรา วิธีการรักษาในขั้นแรกก็คือการใช้สบู่ที่ใช้สำหรับบริเวณจุดซ่อนเร้นโดยยิ่งไปกว่านั้น เพราะเหตุว่าสบู่ที่ใช้กันทั่วไปนั้นอาจจะทำให้กำเนิดอาการแพ้รวมทั้งทำให้เกิดอาการคันได้เหมือนกัน มาพร้อมทั้งอาการตกขาวอีกด้วย ปัญหาจุดซ่อนเร้น

     

     Thammachard FEMININE CLEANSER น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น ที่ผลิตขึ้นจากสารสกัดจากธรรมชาติเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลและคุ้มครองป้องกันจุดซ่อนเร้น ที่มาพร้อมสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติทั้งยัง 6 จำพวก กวาวเครือขาว ด้วยสารสกัด Miroestrol และ Deoxymiroestrol ซึ่งมีฤทธิ์คล้ายกับฮอร์โมนเพศหญิง ช่วยความกระชับ เต่งตึงของช่องคลอด ว่านนางคำ ในตัวสารสกัดจากว่านนางคำมีน้ำมันหอมระเหย ที่มีฤทธิ์ช่วยกำจัดแบคทีเรีย ทั้งยังยังมีเคอร์คูมินอยด์ (Curcuminoids) ช่วยต้านทานอนุมูลอิสระ เพื่อบำรุงผิวจุดซ่อนเร้นให้กระจ่างขาวใส เนียนนุ่มกระชุ่มกระชวย ว่านหางจระเข้ สารสกัดที่ได้จากว่านหางจระเข้ ประกอบไปด้วยวิตามินและกรดอะมิโน มีส่วนช่วยในการช่วยบำรุงผิว ลดปัญหาผิวแข็งกระด้าง ลดอาการคันที่เกิดจากผิวแห้ง ต้นอ่อนขมิ้นชันส่วนในต้นอ่อนของขมิ้นชัน มีสารสกัดแอนติออกซิแดนท์ หรือสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่จะช่วยเลี้ยงดูจุดซ่อนเร้น แตงร้าน ประกอบไปด้วยสารกลูซิด (Glucids) กรดอะมิโนและเกลือแร่ ที่ช่วยเพิ่มความชื้น คงความความอ่อนวัยให้แก่ผิว นอกจากนี้สารสิสทิน (Cystin) เมไธโอนีน (Methionin) ยังช่วยให้ความมีชีวิตชีวา ลดอาการบวมแดงและช่วยสมานผิว มะเฟือง สารสกัดจากมะเฟืองอุดมไปด้วยกรดผลไม้ (Fruit Acid) ซึ่งมีคุณลักษณะเป็น AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หมดสภาพ ลดริ้วรอย จุดด่างดำ เผยผิวกระจ่างขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ แล้วก็รักษาสมดุลความเป็นกรดอ่อนของบริเวณจุดซ่อนเร้นได้อย่างดีเยี่ยม ปัญหาจุดซ่อนเร้น

                   

     ผู้หญิงกับจุดซ่อนเร้นเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษทั้งยังเรื่องของเเบคทีเรียที่อาจจะเป็นผลให้มีการติดเชื้อ รวมทั้งกลิ่นและการระเคือง ที่มักเกิดขึ้นได้ง่ายถ้าสาวๆไม่ดูแลตนเอง Thammachard FEMININE CLEANSER น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นที่มีสารสกัดที่มาจากธรรมชาติ เพิ่มเสน่ห์ เสริมความมั่นใจและความเชื่อมั่นในทุกๆการเคลื่อนไหว ให้มีชีวิตชีวาได้ตลอดทั้งวัน เพื่อผู้หญิงโดยยิ่งไปกว่านั้น นอกจากการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีแล้ว สาวๆยังจะต้องดูแลสุขลักษณะรอบๆของลับแล้วก็ก้นไม่ให้ชื้นแฉะ ด้วยการล้างด้วยน้ำดื่ม หรือตอนมีเมนส์บางทีอาจใช้สบู่อ่อนได้บ้างแล้วล้างน้ำให้หมดสบู่ แต่ว่าไม่สมควรใช้สายจ่ายทำการสวนล้างช่องคลอด ซับให้แห้งและก็สวมกางเกงในผ้าฝ้าย

           

สนใจสามารถหาข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มได้ที่ จุดซ่อนเร้น  https://www.thammachard.com/

Line : @WOMANLY
http://line.me/ti/p/~@womanly
 

Tags : ปัญหาจุดซ่อนเร้น,น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น,จุดซ่อนเร้น