Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?

ห้างหุ้นส่วนจำกัด วี.อาร์.คอม ก็อบปี้ปริ้นเตอร์เซอร์วิส
V.R. Copyprinter Service Part.,Ltd.

7/8 ม.2 เพชรเกษม112 ถ.เพชรเกษม  แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพฯ 10160

Share this topic on FacebookShare this topic on Del.icio.usShare this topic on DiggShare this topic on RedditShare this topic on StumbleUponShare this topic on Twitter Author Topic: จำหน่าย นำเข้า เครื่องอิงเจ็ท ขนาดใหญ่ หน้าจอ led จอ lcd แบรนด์ signnorth  (Read 8 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Online sudteen555

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 131423
  • ขอบคุณ +0/-0
         
 
     เมื่อคิดถึงเครื่องอิงค์เจ็ทประสิทธิภาพให้คิดถึงเรา ไซน์นอร์ท ซัพพลาย บริษัทเราจำหน่ายเครื่องปริ้นอิงค์เจ็ทประสิทธิภาพ ราคาประหยัด ตอนนี้ทางร้านมีจัดโปรโมชั่นราคาเครื่องปริ้นอิงค์เจ็ทเพียงแค่เครื่องละ 9x,xxx บาทแค่นั้น จ่ายเพียง 1 ได้ถึง 10 คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว กับเครื่องปริ้นิงค์เจ็ทที่มีคุณลักษณะที่มีความละเอียดมากถึง 1440 dpi ที่มาพร้อมหัวพิมพ์แบบ DX11 เครื่องปริ้นอิงค์เจ็ทจะมีลักษณะเด่นที่แตกต่างจากเครื่องปริ้นในต้นแบบอื่นๆคือสามารถพิมพ์ตัวหนังสือที่มีแบบอย่างรวมทั้งขนาดที่ ไม่เหมือนกันมากมายๆรวมไปถึงพิมพ์งานกราฟิกที่ให้สำเร็จลัพธ์คมชัด และมีชีวิตชีวาที่กระจ่าง ด้วยเทคโนโลยีที่เครื่องพิมพ์พ่นน้ำหมึกใช้ในลัษณะของการพิมพ์ก็คือการพ่นหมึกเป็นหยดเล็กๆไปที่กระดาษ โดยหยดน้ำหมึกจะมีขนาดเล็กมากมาย ถ้าอยากสนใจสามารถสอบถามข้อมูลอื่นๆโทร 081-8829998 สามารถซักถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้จากคนขายโดยตรง เพื่อให้ลูกค้าได้มั่นใจกับร้านค้าและก็ผลิตภัณฑ์ของเรา
 
เข้าไปอ่านรายละเอียดและดูคลิป Youtube ได้ที่ จอlcdแบบทัชสกรีน https://www.youtube.com/channel/UCe3_FNsugVtHo7i9yoG_qgg
 


     เว้นเสียแต่เครื่องปริ้นแบบต่างๆแล้วทางร้านเรายังมี หน้าจอ led แบบทัชสกรีนให้ลูกค้าได้เลือกเฟ้น หลายรุ่น หลายขนาด ให้ลูกค้าได้เลือกซื้ออีกเยอะแยะ ซึ่งหน้าจอ led ของทางร้านเราเหมาะสมกับงานประเภทโปรโมทประชาสัมพันธ์ Digital Signage การนำเสนอผลิตภัณฑ์ ณ จุดขายต่างๆ การประกอบใช้ในห้องประชุม อบรม ประชุมสัมมนา การนำจอ led ไปใช้ในลัษณะของการเสนอข้อมูลจะมีผลให้การสัมมนา สัมมนา มองน่าสนใจรวมทั้งการนำเสนอจะทำให้ผู้เข้าร่วมประชุมรู้เรื่องในส่วนของเนื้อหาได้ง่ายกว่าการอ่านจากกระดาษแน่นอน และยังรวมไปถึงการเสนอแนะผลิตภัณฑ์รวมทั้งบริการ เป็นต้น หน้าจอทัชสกรีน สามารถใช้ได้ทั้งยังแนวดิ่ง และแนวราบ หน้าจอทัชสกรีนสามารถสลับโหมดไปดู TV และก็ยังสามารถใช้งานร่วมกับ Computer ได้อีกด้วย หน้าจอ led ของทางร้านพวกเราสีคมชัดสดใส เหมือนจริง สีไม่หลอกตาเป็นสีแบบโทนธรรมชาติ ใช้งานได้ง่าย เหมาะสมกับงานทุกประเภท สะดวกสำหรับการย้ายที่ และจัดตั้ง จอlcdแบบทัชสกรีน
 


     อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของทางร้านพวกเราก็คือ เครื่องเลเซอร์มาร์คกิ้ง มีหลายรุ่นให้ลูกค้าได้เลือกตามจุดหมายการใช้งาน เครื่องเลเซอร์มาร์คกิ้งของทางร้านมีในขณะที่สามารถยิงเลเซอร์ได้บนอุปกรณ์ที่เป็นโลหะทุกหมวดหมู่อย่างเช่น บนแผ่นเหล็ก ทองสัมฤทธิ์ ทองแดง สเตนเลส อลูมิเนียม ยิงเลเซอร์บนเครื่องมือแพทย์ ยิงเลเซอร์บนป้ายสินค้า ยิงบาร์ผู้ฝึกสอน ยิงซีเรียวนัมเบอร์ แกะสลักชื่อหรือตัวหนังสือจากที่ท่านต้องการได้มีความคมชัดสูง ยิงได้รวดเร็ว แล้วก็ยิงรวดลายได้อย่างงดงาม หรือจะหาเครื่องที่สามารถเจาะจงใช้กับวัตถุบางประเภทก็ได้ เว้นแต่สินค้าเหล่านี้แล้วทางร้านยังจำหน่ายอุปกรณ์ เครื่องใช้ไม้สอยที่เกี่ยวข้องกับงานโฆษณาทุกประเภท ในราคาที่ถูก อยากดำเนินงาน ปริ้น งานโฆษณา หาอะไรไม่ได้ ขาดเหลืออะไร ให้รำลึกถึงเรา ไซน์นอร์ท ซัพพลาย ยินดีให้บริการแก่ลูกค้าทุกระดับ ไม่ว่าจะงานเล็ก งานใหญ่ ไว้วางใจเรา ถ้าพอใจผลิตภัณฑ์รวมทั้งบริการของทางร้านค้าเราติดต่อได้ที่ เบอร์โทร 086-429-2601 , 083-324-8071 , 053-111-318 Line : @yib6600u (มีแอด นำหน้าด้วยค่ะ) Mail : signnorth@hotmail.com www.signnorth.com หรือติดตามข่าวที่ Page Facebook : บริษัท ไซน์นอร์ท ซัพพลาย จำกัด

      ขาย นำเข้า เครื่องอิงเจ็ท ขนาดใหญ่ หน้าจอ led หน้าจอ lcd แบบธรรมดารวมทั้งแบบทัชสกรีน รวมถึงสิ่งของและก็วัสดุอุปกรณ์เกี่ยวกับงานโปรโมท ไวนิล สติ๊กเกอร์ เอ็กสแตน โรลอัพ ธงญี่ปุ่น แผ่นฟิวเจอร์กระดาน โฟมบอร์ด อะครีลิค พลาสวูด
 
Fanpage : https://web.facebook.com/signnorth.supply.co.ltd
Website : https://signnorth.com
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความเครื่องเลเซอร์มาร์คกิ้ง https://www.youtube.com/channel/UCe3_FNsugVtHo7i9yoG_qgg

Tags : เครื่องอิงค์เจ็ท,จอlcdแบบทัชสกรีน,เครื่องเลเซอร์มาร์คกิ้ง